Bia Corona Chai Nhỏ 210ml Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Tốt Tại TPHCM

Bia Corona Chai Nhỏ 210ml Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Tốt Tại TPHCM

Bia Corona là một trong những dòng bia được rất nhiều người yêu thích thưởng thức. Đây là dòng bia có xuất xứ từ Mexico và đang được bán trên thị trường tại Việt Nam bởi Ngôi nhà bia nhập khẩu Beer House. Mọi người thường nhắc đến cái tên bia Corona nhỏ, vậy đây là loại bia nào, cùng Beer House tìm hiểu về nó nhé.

Xem thêm: Bia Mexico

Bia Corona chai nhỏ tên chính xác là “Coronita Extra”

Mọi người thường hay gọi bia Coronita Extra là Corona nhỏ bởi vì hương vị của bia giống và mẫu mã có điểm giống như 1 chai Corona thu nhỏ. Nhưng cái tên chính xác của loại bia này có thể mọi người không để ý đó chính là “CORONITA EXTRA“.

bia corona chai nhỏ

Bia Corona (Trái) Và Bia Coronita (Phải)

Hương vị của bia Corona chai 210ml có giống với Corona bạn thường uống

Vâng, hương vị của loại bia Corona chai nhỏ 210ml này tương đồng với đàn anh Corona của nó. Với thiết kế quy cách chai nhỏ đã tạo được sự phong phú hơn cho sự lựa chọn khi chúng ta muốn thưởng thức dòng bia đến từ Mexico này. Có thể lý do nhiều người thích bia Corona chai nhỏ 210ml bởi vì trong nó xinh xắn đáng yêu, hay có thể là do uống trong chai nhỏ sẽ không làm bạn cảm thấy NGỘP.

bia corona chai 210

Bia Corona Chai 210ml

Mua bia Corona chai 210ml nhập khẩu chính hãng tại TPHCM

Thật dễ dàng để chúng ta có thể sở hữu ngay những thùng bia Corona chai nhỏ 210ml tại TPHCM. Đến ngay với Ngôi nhà bia nhập khẩu Beer House để lựa chọn cho mình những loại bia nhập khẩu cao cấp nhất, và chắc chắn không thể thiếu những anh chàng Coronita chai 210ml xinh xắn này.

Khám phá ngay: