Bia Leffe Vàng, Leffe Nâu Chính Hãng Giá Tốt Tại TPHCM

Bia Leffe vàng (Blond), Leffe nâu (Bruin) nhập khẩu Bỉ chính ngạch. Nơi bán bia Bỉ Leffe giá tốt nhất Hồ Chí Minh. Đại lý phân phối bia nhập khẩu Beer House, lựa chọn bia Bỉ Leffe ngon.

bia leffe

Bia Leffe nằm TOP dòng bia bán chạy nhất của Bỉ

Được biết đến là dòng bia có hương vị ấn tượng nhờ sự kết hợp hài hòa nhất giữa các thành phần tạo ra bia. Leffe được toàn thế giới công nhận là dòng bia đáng uống với mức giá khá phù hợp với người mới bắt đầu thưởng thức bia nhập tại Việt Nam.

2 loại bia Leffe được biết đến nhiều nhất

Leffe vàng (Leffe Blond) 6.6%

chai bia leffe vàng

Chai bia Leffe vàng 330ml nhập khẩu

Đây là dòng bia vàng với nồng độ cồn giới hạn ở 6.6%. Hương vị bia đặc trưng có mùi thơm nhẹ của lúa mạch, đồng thời nồng độ ở mức trung bình 6.6% sẽ đem đến cho người uống một sự trải nghiệm thú vị. Thiết kế chai với dung tích 330ml cũng được nhiều người đánh giá là phù hợp với tửu lượng của người Châu Á.

Leffe nâu (Leffe Bruine) 6.5%

chai bia leffe nâu 330ml

Chai bia Leffe nâu 330ml

Với dòng Leffe nâu này thuộc loại bia đen dành cho những ai thích hương vị đắng nhẹ và khét nhẹ ở hậu bia. Nồng độ 6.5% cũng là mức khiến cho nhiều người cảm thấy đậm đà ngay từ ngụm bia đầu tiên khi uống.

Beer House cam kết cung cấp loại bia Leffe từ nhập chính ngạch

Thị trường hiện nay, bia Leffe được Beer House cung cấp, phân phối bán sỉ lẻ với những chương trình ưu đãi và mức giá phù hợp nhất cho người tiêu dùng. Với cam kết 100% sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, cam kết về chất lượng bia người dùng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Beer House.

All in one