Bia Peroni Nhập Khẩu Ý 5,1% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ Itali
Nồng độ cồn 5.1%
Màu sắc Vàng
Dung tích 330ml
Quy cách thùng 24 chai
Availability: Cháy hàng Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia Peroni nhập khẩu Ý mang trong mình hương vị của bia Lager truyền thống thơm lừng. Là một loại bia nhập khẩu đáng trải nghiệm cho những ai thích khám phá một vị bia mới lạ, nhẹ nhàng, tươi mát. Đây cũng là loại bia Ý phải nói là duy nhất có thể phát triển tại thị trường Việt Nam.

Bia Peroni Nhập Khẩu Ý 5,1%

Bia Peroni Nhập Khẩu Ý 5,1%

1. Giới thiệu Bia Peroni nhập khẩu Ý chai 330ml

Nước Ý vốn nổi tiếng trên toàn thế giới với vẻ đẹp cổ kính, uy nghiêm cùng phong cảnh nên thơ lãng mạn. Sẽ thật hối tiếc nếu bạn chưa từng một lần đặt chân đến nơi đây. Vậy, nếu chưa từng có cơ hội vi vu thăm thú, gặp và trò chuyện với những con  người nơi đây, thì sao bạn không thử một lần thưởng thức bia của họ ? Bởi vì, uống bia Ý cũng là một các để khám phá chính con người đất nước đấy.

thùng 24 chai bia peroni nhập khẩu

Thùng 24 chai bia peroni nhập khẩu

Với bia nhập khẩu Peroni đến từ Ý, là một cách tuyệt vời để bạn thể hiện đẳng cấp và sự quý phái tuyệt hảo của mình. Uống bia Ý để thể hiện đẳng cấp và cái tôi cá tính riêng biệt của mỗi người.

2. Sự thành công của Bia Peroni khi ở đất nước Việt

Bia Peroni Nhập Khẩu Ý 5,1% chai 330ml

Bia Peroni Nhập Khẩu Ý 5,1% chai 330ml

Khi Peroni vừa cập bến đến Việt Nam, đã được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Là sự kết hợp và hài hòa giữa 2 phong cách Á-Âu, giữa mùi vị độc đáo hòa quyện cùng phong cách sành điệu và khác biệt, Peroni là tượng đài bất diệt cho sự thành công, tinh tế và tinh túy trong xã hội hiện nay.

1 đánh giá cho Bia Peroni Nhập Khẩu Ý 5,1% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Dòng bia Ý duy nhất trụ nổi tại Việt Nam, đáng trải nghiệm


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

All in one