Bia Steiger Vàng 5% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Tiệp
Nồng độ cồn 5%
Màu sắc Vàng
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia Tiệp Steiger vàng là một dòng bia Lager truyền thống với hương vị vô cùng đặc sắc. Độ đạm cao đến 12% sẽ cho ra một chất bia đậm đà lôi cuốn và một hậu bia khó quên khi thưởng thức dòng bia nhập khẩu này.

Bia Steiger Vàng 5% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Bia Steiger Vàng 5% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Hương vị thơm ngon có trong bia Steiger Vàng lon 500ml

Mùi hương: Nổi bật là hương mạch nha pha trộn với hoa bia tươi mới. Bên cạnh đó tinh ý một chút sẽ nhận thất chút hương bơ thoáng qua.

Bia Tiệp Bia Steiger Vàng 5%

Bia Tiệp Bia Steiger Vàng 5%

Hương vị:Như những gì người dùng cảm nhận được khi xét mùi hương, khi uống Steiger Premium Lager sẽ cho bạn cảm nhận rõ nét nhất vị của mạch nha. Tiếp đó sẽ là chút vị ngọt thoáng qua dưới tác dụng của mật ong. Và cuối cùng vị đắng sẽ theo người dùng đi xuống tận họng, để lại một chút gì đó nhẹ nhàng trên lưỡi để giúp họ trở nên sảng khoái và tỉnh táo.

Bia Steiger Vàng 5% – Lon 500ml

Bia Steiger Vàng 5% – Lon 500ml

Được xây dựng vào năm 1473 ở vùng Banska Bystrica bởi một đội quân Thiên chúa giáo, nhà máy bia Steiger được coi là nhà máy bia cổ nhất của Slovakia. Lựa chọn để đặt nhà máy bia tại đây được đánh giá là một sự lựa chọn rất thông minh, vì trong suốt những năm qua kể từ khi thành lập, nhà máy tiêu thụ được một lượng bia rất lớn cho những người thợ mỏ trong vùng. Những người thợ mỏ trong vùng thường coi bia Steiger là loại bánh mì ‘lỏng’ và họ uống thứ ‘đồ ăn’ này trong khi làm việc.

1 đánh giá cho Bia Steiger Vàng 5% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

  1. 5 trên 5

    Bia hậu đậm đà, ngon


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

All in one