Bia Prazacka Pale Lager 4% – Bom 5 Lít

Xuất xứ Tiệp
Nồng độ cồn 4%
Màu sắc Vàng
Dung tích 5000ml
Quy cách thùng Bom nhôm 5 lít
Availability: Cháy hàng Danh mục: , Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Prazacka Pale Lager 5l sở hữu hương vị tươi mát, với màu sắc vàng nhạt và hương thơm men dễ chịu. Bia sở hữu hậu vị đắng nhẹ nhàng, với độ IBU 23. Mùi vị ấn tượng của bia đến từ quá trình ủ theo công thức từ Bohemia đầu thế kỷ 20, được tạo nên từ các nguyên liệu thô chất lượng hàng đầu.

Bia Prazacka Pale Lager 4% – Bom 5 Lít Tiệp

Bia Prazacka Pale Lager 4% – Bom 5 Lít Tiệp

1. Đôi nét về Bia Prazacka Pale Lager bom 5 lít

Prazacka Pale Lager được biết đến là loại bia nhập nhạt nhẹ hơn các dòng bia truyền thống khác, nhưng vẫn sở hữu nét đặc trưng riêng. Sở hữu nồng độ cồn nhẹ 4%, giúp người uống có thể từ từ nhâm nhi và trải nghiệm mùi vị bia hấp dẫn. Với bom bia 5l, đây là thức uống phù hợp sử dụng trong những dịp đặc biệt và quây quần cùng nhau. Bom bia với thiết kế độc đáo vừa thích hợp làm quà tặng hoặc cùng nhau chia sẻ mùi vị bia thơm ngon.

Bia Prazacka Pale Lager 4% – Bom 5 Lít

Bia Prazacka Pale Lager 4% – Bom 5 Lít

Bia Prazacka Pale Lager sở hữu hương vị tươi mát, với màu sắc vàng nhạt và hương thơm men dễ chịu. Bia sở hữu hậu vị đắng nhẹ nhàng, với độ IBU 23. Mùi vị ấn tượng của bia đến từ quá trình ủ theo công thức từ Bohemia đầu thế kỷ 20, được tạo nên từ các nguyên liệu thô chất lượng hàng đầu.

2. Thưởng thức Bia Prazacka Pale Laser bom 5 lít nhập khẩu

Với bom bia Tiệp 5 lít này, việc ủ lạnh bia là điều không thể quên. Những bom bia này nên được ủ lạnh từ nửa ngày trở lên để bia đủ độ lạnh. Khi thưởng thức, bia được uống lạnh càng trở nên thơm ngon sảng khoái và đậm đà hơn.

Bia Tiệp Prazacka Pale Lager 4% Bom 5 Lít

Bia Tiệp Prazacka Pale Lager 4% Bom 5 Lít

Dường như uống bia khi được ướp lạnh, khiến mùi vị của bia trở nên kích thích hơn. Prazacka nên được kết hợp cùng các món ăn thơm ngon như đồ nướng BBQ, hải sản, hoặc các món ăn đậm đà khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Prazacka Pale Lager 4% – Bom 5 Lít”

Có thể bạn thích…

All in one