Bia Hofbräu Hefe Weizen 5.1% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia Hofbräu Hefe Weizen 5.1% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

1.440.000

Xuất xứ: Bia Đức

Nồng độ cồn: 5,1%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai 330ml, thùng 24 chai

Bia Hofbräu Hefe Weizen với độ cồn 5.1% ấn tượng, vị bia lôi cuốn dễ chịu đem cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Vị bia thơm mát, dễ chịu với chất bia được làm chuyên từ những hạt lúa mạch nguyên chất chín mọng.

Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia Hofbräu Hefe Weizen – Hương vị tuyệt vời đến từ Đức

Đức, có phải là quốc gia khá nổi tiếng trong việc sản xuất bia cao cấp trên thế giới. Bởi, những chai bia được sản xuất tại đây đều mang những nét ấn tượng và phong phú riêng nhằm thu hút người dùng. Cũng vì thế mà những chai bia thơm ngon của Đức luôn được lựa chọn và yêu thích hơn hẳn. Vị bia thơm thơm của Đức, tiêu biểu là loại bia Hofbräu khá ấn tượng này.

Xem thêm các loại bia Hofbräu nhập khẩu Đức khác:

Giới thiệu về Bia Hofbräu Hefe Weizen

  • Là dòng bia được bán khá phổ biến và rộng rãi ngày nay, bia Hofbräu Hefe Weizen được biết đến là dòng bia bán khá chạy hiện nay.
  • Bia HB Hofbräu Hefe Weizen với độ cồn 5.1% ấn tượng, vị bia lôi cuốn dễ chịu đem cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.
  • Vị bia thơm mát, dễ chịu với chất bia được làm chuyên từ những hạt lúa mạch nguyên chất chín mọng. Bia thơm mát, dễ chịu và đem đến cảm giác sảng khoái cho người uống.
  • Với chất bia riêng biệt của mình, những chai bia với dung tích 330ml vừa đủ để thưởng thức trong một lần uống. Bạn cảm nhận được vị bia tuyệt vời hấp dẫn bên trong từng ngụm bia khá lý thú.

1 đánh giá cho Bia Hofbräu Hefe Weizen 5.1% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Bia HB này uống cũng khá êm,. Vị cũng khá lạ


Thêm đánh giá