-11%

Bia HB Hofbrau Munchen Hofbrau Original 5,1% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

1.350.000 1.200.000

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 5.1%
Màu sắc Vàng
Dung tích 330ml
Quy cách thùng 24 chai

 Khuyến Mãi

  • TẶNG 1 khui bia cao cấp xịn xò
  • Miễn phí giao hàng hoả tốc đến 10km

GIẢM THÊM 10.000 TỔNG ĐƠN KHI MUA TẠI CỬA HÀNG

cửa hàng còn hàng

0961 808 343 | 13B Lê Tấn Quốc, P13, Tân Bình, HCM
 ĐẶT HÀNG ONLINE | GIAO HÀNG SIÊU TỐC

  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia HB Original 330ml là một trong những loại bia Lager truyền thống nổi tiếng của Đức. Một dòng bia của hãng Hofbräu München trứ danh với những loại bia ngon có tiếng tại Đức. HB Original 330ml mang một chất bia đậm đà, thơm lừng bởi các thành phần được chọn lọc kỹ lưỡng.

1. Bia HB Hofbrau Munchen Hofbrau Original chai 330ml, Bia Đức thơm ngon

HB Hofbräu München là một hãng bia Đức nổi tiếng đến từ xứ Bavaria, được khá nhiều người trên thế giới biết đến là thương hiệu bia hoàn hảo cho những sự lựa chọn. Để cạnh tranh với hàng ngàn những thương hiệu bia đang ngày càng phát triển, HB Hofbrau Munchen đã dần chinh phục được hàng triệu người thưởng thức và yêu thích việc thưởng thức bia hiện nay.

Luôn sản xuất bia dựa theo Luật tinh khiết của Đức, chỉ cam kết sử dụng những thành phần và nguyên liệu được chọn lọc khá kỹ lưỡng, nhằm đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng hơn bao giờ hết.

Bia HB Hofbrau Munchen hiện nay có khá nhiều loại bia với nhiều mùi vị khác nhau. Trong đó, nổi bật hơn cả và đang được tiêu thụ mạnh mẽ chính là loại Hofbrau Original chai 330ml.

Xem thêm các loại bia Hofbräu nhập khẩu Đức khác:

2. Giới thiệu về loại bia Đức HB Hofbrau Munchen Hofbrau Original 330ml

  • Là dòng bia lager của Đức với công nghệ lên men đáy khá chuẩn xác và chất lượng, nhằm đem đến cho người dùng một sản phẩm bia nhập chất lượng với mùi vị khá hấp dẫn.
  • Bia với nồng độ cồn 5,1% với màu sắc bia chủ đạo là vàng rơm để người uống có thể từ từ trải nghiệm vị bia hấp dẫn đặc biệt đến từ Đức này.

1 đánh giá cho Bia HB Hofbrau Munchen Hofbrau Original 5,1% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Tên bia khó gọi quá shop


Thêm đánh giá

All in one