Bia Hofbräu Schwarze Weisse 5.1% – Bom 5 Lít

Xuất xứ Bia Đức
Nồng độ cồn 5.1%
Màu sắc Nâu đen
Quy cách thùng Bom 5 lít

Với độ cồn 5.1% – bia được lên men nổi ngay trong chai, nhằm tăng thêm hương vị thơm ngon đậm đà cho nó. Đặc biệt, vị bia lúa mỳ thơm thơm hoà quyện cùng vị đắng nhẹ đến từ hoa bia tươi được hái lúc sáng sớm trong vườn

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Availability: Cháy hàng Danh mục: , Từ khóa:
 • Mô tả
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Bia Hofbräu Schwarze Weisse Bom 5l – Hương vị bia bom của Đức

Đức là một trong hai đất nước được biết đến với những loại bia thơm ngon và khá ấn tượng. Hương vị của bia Đức nhập khẩu khá đặc biệt, nhưng lại hợp khẩu vị của đa số người thưởng thức bia trên thế giới. Chính vì thế, bia Đức trở thành một trong những thứ thức uống thơm ngon được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Mỗi loại bia, mỗi thương hiệu bia đều đem đến cho người thưởng thức những điểm vô cùng lý thú. Ví dụ như bom bia 5l Hofbräu này.

Xem thêm các loại bia Hofbräu nhập khẩu Đức khác:

Giới thiệu về Bia Hofbräu Schwarze Weisse

 • Bom bia là một trong những điểm nhấn lý thú, mà người Việt rất yêu thích. Với thiết kế vỏ bom sang trọng, cùng với chất bia tuyệt hảo bên trong. Những bom bia 5 lít Đức này chắc hẳn sẽ được lòng những người mộ bia.
 • Hơn thế nữa, đây là loại bia với nước cốt màu đen huyền ảo. Ngay từ khi rót bia ra ly, đã làm người thưởng thức bị chú ý.
 • Với độ cồn 5.1% – bia được lên men nổi ngay trong chai, nhằm tăng thêm hương vị thơm ngon đậm đà cho nó. Đặc biệt, vị bia lúa mỳ thơm thơm hoà quyện cùng vị đắng nhẹ đến từ hoa bia tươi được hái lúc sáng sớm trong vườn. Không quên kể đến hương vị thoáng qua dịu nhẹ của mật ong và vani. Tất cả sẽ làm người thưởng thức không thể nào quên được hương vị tuyệt vời của loại bia nhập khẩu này.
 • Hậu vị của bia sẽ là chút đắng kết hợp cùng vị ngọt dịu của đinh hương, đem đến cảm giác thoải mái ngay sau khi thưởng thức.

2 đánh giá cho Bia Hofbräu Schwarze Weisse 5.1% – Bom 5 Lít

 1. 5 trên 5

  Quá đỉnh cho một bom bia đen của Đức,

 2. 5 trên 5

  Ngất ngây con gà tây luôn


Thêm đánh giá

All in one