Bia Feldschlobchen Pale Wheat 4.9% – Bom 5 Lít

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 4.9%
Màu sắc Vàng
Dung tích 5 lít
Quy cách thùng 1 bom 5 lít kèm hộp
Availability: Cháy hàng Danh mục: , , Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Feldschlobchen Pale Wheat bom 5 lít mang đậm chất sang trọng và lôi cuốn. Đây là một trong những bom bia 5 lít nhập khẩu cao cấp được ưa chuộng hiện nay. Sở hữu vị bia lúa mì thơm ngon và thiết kế bom đầy hấp dẫn.

Bia Đức Nhập Khẩu Feldschlobchen Pale Wheat Bom 5 Lít

Bia Đức Nhập Khẩu Feldschlobchen Pale Wheat Bom 5 Lít

1. Bia Feldschlobchen Pale Wheat là dòng bia gì?

Feldschlobchen Pale Wheat thuộc dòng bia lúa mì, hương vị đặc trưng là nhẹ nhàng tươi mát. Phù hợp với tất cả người tiêu dùng dù là nam hay nữ giới. Vị của bia lúa mì như chúng ta đã biết sẽ thơm phảng phất và đọng lại tại cổ họng ngay ngụm đầu thưởng thức.

Bia Feldschlobchen Pale Wheat 4.9% – Bom 5 Lít

Bia Feldschlobchen Pale Wheat 4.9% – Bom 5 Lít

Đa số các loại bia lúa mì vàng sẽ nhẹ độ, ngưỡng trung bình ở 5% nên rất dễ uống. Nhưng không vì nồng độ thấp mà bia Feldschlobchen Pale Wheat bị mờ nhạt. Chính sự tươi mát trong bia sẽ là sự bù đắp đáng giá cho dòng bia Đức nhập khẩu cao cấp này.

2. Giá bia Feldschlobchen Pale Wheat có thật sự hấp dẫn

  • Dù là một loại bia cao cấp được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Bia Feldschlobchen Pale Wheat bom 5 lít có một mức giá khá hợp lí tại thị trường Việt Nam hiện nay.
  • Giá bia Feldschlobchen Pale Wheat bom 5 lít chính hãng dao động khoảng 650,000 vnđ đến 860,000 vnđ tùy vào từng thời điểm cũng như độ khan hiếm của dòng bia nhập khẩu cao cấp này.
  • Nơi bán bia Feldschlobchen Pale Wheat bom 5 lít tại Hồ Chí Minh hiện nay quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chọn Beer House. Một trong những địa chỉ bán bia nhập uy tín nhất thị trường Miền Nam hiện nay. Với nhiều chính sách bán hàng và giao hàng ưu đãi sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất.
Bia Đức Feldschlobchen Pale Wheat 4.9% – Bom 5 Lít

Bia Đức Feldschlobchen Pale Wheat 4.9% – Bom 5 Lít

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Feldschlobchen Pale Wheat 4.9% – Bom 5 Lít”

Có thể bạn thích…

All in one