Bia Wolters Weizen 5.3% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 5.3%
Màu sắc Vàng
Dung tích Lon 500ml
Quy cách thùng Thùng 24 Lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Wolters Weizen 5.3% vol lon 500ml là bia lúa mì trắng Đức có thành phần sản xuất bia đặc biệt với hơn 50% mạch nha lúa mì, các loại mạch nha đặc biệt khác và men bia trắng.

Bia Wolters Weizen

Bia Wolters Weizen

1. Bia Wolters Weizen của nhà Hofbrauhaus Wolter

Nhà máy bia Wolters được thành lập vào năm 1627. Hofbrauhaus Wolter là một nhà máy bia tư nhân nhỏ ở Đức, nhưng có một lịch sử lâu đời, truyền thống nấu bia nhập chất lượng và cơ sở hạ tầng hiện đại. Nhà máy tọa lạc tại thành phố quan trọng Braunschweig ở miền Bắc nước Đức. Bước khởi đầu của Hofbrauhaus Wolters bắt đầu gần 400 năm trước bởi Zacharias Boiling. Nhà máy bia đã gắn liền với lịch sử của thành phố và gắn bó với truyền thống sản xuất bia lâu đời.

Bia Wolters Weizen Nhập Khẩu Đức

Bia Wolters Weizen Nhập Khẩu Đức

2. Bia Wolters Weizen – bia lúa mì Đức cao cấp

Wolters Weizen, hefe weizen có sắc thái cam đậm với vẻ ngoài nhiều mây (ga 5,3%). Với độ sủi bọt sống động, lớp bọt trắng đục bùng ra nhiều, mịn, đặc, dạng kem, khá lâu trôi và bám dính.

Ấn tượng đầu tiên dành cho bia lon này là màu trắng như bột mì phối màu vàng tươi của lúa. Lon bia bóng sáng và nhã nhặn vô cùng. Bia được làm với hàm lượng lúa mì cao, đến 50%. Phần còn lại là lúa mạch thơm. Sự kết hợp tinh tế giữa mạch nha lúa mì và mạch nha lúa mạch cùng với men trắng tạo nên sự hấp dẫn đặc trưng của bia nhập khẩu Đức.

Bia Wolters Weizen 500ml

Bia Wolters Weizen 500ml

Hương thơm nồng nàn và dai dẳng, dựa trên chuối, táo chín, lúa mì, kẹo bơ cứng, bánh mì trắng, men bia; và được làm sinh động bởi hạt nhục đậu khấu, đinh hương, hạt rau mùi. Loại trung bình đến toàn thân có kết cấu hơi nước với một số mùi dầu..

3. Nguyên liệu chọn lọc sản xuất bia Wolters Weizen

Weizen là từ tiếng Đức có nghĩa là “lúa mì”, thường được áp dụng cho phong cách bia lúa mì của vùng Bavaria. Phong cách Weizen này của Đức được đặc biệt chú ý nhờ vị đắng thấp. Lượng bọt sủi cacbonat tương đối cao. Một hương vị cân bằng của mạch nha.

Hop (hoa bia) hầu như luôn nhẹ nhàng. Mặc dù không có gia vị, nhưng loại men truyền thống mang đến hương vị đinh hương và hạt tiêu cũng như kẹo bigboball và hương chuối.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Wolters Weizen 5.3% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon”

Có thể bạn thích…

All in one