Bia Bakalar Dry Hopped Lager 5.2% – Bom 5 Lít

Xuất xứ Tiệp
Nồng độ cồn 5.2%
Màu sắc Vàng
Dung tích 5000ml
Quy cách thùng Bom nhôm 5 lít
Availability: Cháy hàng Danh mục: , Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bakalar là thương hiệu bia Tiệp, với truyền thống ủ bia lâu đời và được phát triển liên tục trong 500 năm. Các loại bia của Bakalar được tạo thành từ nguyên liệu thô và chất lượng cao. Nếu muốn bắt đầu khám phá mùi vị đặc biệt của Bakalar, thì bạn có thể tìm thử và thưởng thức Bakalar Dry Hopped Lager.

Bom Bia Bakalar Dry Hopped Lager

Bia Bakalar Dry Hopped Lager 5.2% 5 Lít

Đôi nét về Bia Bakalar Dry Hopped Lager bom 5 lít

Bia Bakalar Dry Hopped Lager là loại bia đến từ thương hiệu nổi tiếng của Tiệp, bia được mệnh danh là một trong những loại thức uống sủi bọt lâu đời nhất trên thế giới. Bakalar được trải qua 4 giai đoạn và được lên men tạo mùi vị ấn tượng khi thưởng thức.

Bia Bakalar Dry Hopped Lager 5 lít nhập khẩu

Bia Bakalar Dry Hopped Lager 5 lít nhập khẩu

Bakalar được sản xuất bởi các nguyên liệu thô, trong đó sử dụng nước từ giường của chính họ và loại bia tốt nhất, mạch nha Moravian. Tất cả hoà quyện để tạo thành một thức uống thơm ngon, ấn tượng và mang hậu vị đậm đà kéo dài thật lâu thật sâu.

Bakalar Dry Hopped Lager được đóng gói bên trong các bom bia 5l khá đặc biệt, phù hợp với các bữa tiệc. Bakalar sở hữu nồng độ cồn 5.2% nhẹ nhàng đủ để người uống có thể cảm nhận được mùi vị đậm đà của loại bia hấp dẫn này.

Bia Bakalar Dry Hopped Lager bom 5 lít

Bia Bakalar Dry Hopped Lager bom 5 lít

Thưởng thức Bia Bakalar Dry Hopped Lager bom 5 lít nhập khẩu

Với những bom bia nhập khẩu từ Tiệp này thì việc ủ lạnh dường như sẽ trở nên khó khăn hơn và phải tốn nhiều thời gian hơn. Thông thường với những bom bia này thì thời gian ủ lạnh phải từ nửa ngày trở lên để bia được ướp lạnh thật sâu hơn. Bakalar Dry Hopped Lager sẽ thơm ngon và ấn tượng hơn hẳn khi kết hợp cùng các món nướng được tẩm ướp đậm đà, hải sản thơm ngon…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Bakalar Dry Hopped Lager 5.2% – Bom 5 Lít”

Có thể bạn thích…

All in one