Bia Schorschweizen 13% – Chai 500ml – Hộp Gỗ 6 Chai

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 13%
Màu sắc Nâu
Dung tích 500ml
Quy cách thùng Thùng gỗ 6 chai
Availability: Cháy hàng Danh mục: , Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đức được biết đến với những loại bia với nồng độ cao, đậm đà đem đến những vị bia cuốn hút cho người thưởng thức. Và bia SchorschWeizen là một trong những loại bia minh chứng hùng hồn cho điều đó. Bia ngon với vị bia độc đáo cùng thiết kế chai sang trọng, là một loại bia đáng để bạn thưởng thức.

Thùng 6 chai Bia Schorschweizen

Thùng 6 chai Bia Schorschweizen 13 độ

Bia SchorschWeizen 13% – Chai 500ml – Bia Nhập Khẩu TPHCM

Schorsch Weizen là sự kết hợp tinh tế của những hương vị: Trái cây sấy khô, nho khô, mận, chuối, đào và Caramel. Với mức nồng độ cồn cao 13%. Loại bia nhập khẩu này sẽ chinh phục vị giác của những người sành bia bởi độ ngon của nó.

Cách uống bia Schorsch đúng chuẩn

Bia Schorsch nên được rót ra một chiếc ly cổ rộng để người uống có thể cảm nhận được hết những mùi vị đặc trưng của dòng bia Đức nhập khẩu này. Bia với màu nâu sẫm hấp dẫn cùng với một lớp bọt màu be bao xung quanh, nhìn rất bắt mắt. Cảm giác đầu tiên của loại bia này mang đến cho người thưởng thức là cái nhìn thu hút và lôi cuốn. Ấn tượng khiến bạn dường như muốn thưởng thức ngay chúng.

thùng 6 chai Bia Schorschweizen 13 độ nhập khẩu Đức

Thùng 6 chai Bia Schorschweizen 13 độ nhập khẩu Đức

Bia SchorschWeizen 13% – Chai 500ml – Bia Nhập Khẩu TPHCM

Là dòng bia nhập khẩu với nồng độ cồn cao, chính vì thế khi đưa ly lên miệng thưởng thức. Bạn sẽ cảm nhận được xúc cảm cực kỳ mạnh mẽ bên trong vị bia Đức này. Sẽ là hương vị trái cây cùng nho khô hoà quyện pha chút hương chuối chín và đào khô. Cũng không thể không kể đến vị Caramel tinh tế đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Tất cả mùi vị ấy sẽ được hoà quyện trong những chai bia nhập khẩu Đức nồng nàn và ấn tượng này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Schorschweizen 13% – Chai 500ml – Hộp Gỗ 6 Chai”

Có thể bạn thích…

All in one