Bia Reeper B Exotisches IPA 5% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 5%
Màu sắc Vàng
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Reeper B IPA được biết đến là một loại bia Đức nổi tiếng lâu đời. Với hương vị bia đặc sắc cũng như chính thiết kế của vỏ lon sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với những ai có niềm đam mê tìm hiểu về các loại bia trên thế giới.

lon bia reeper b ipa

Những lon bia reeper b ipa nhập khẩu Đức

1. Đặc điểm bia Đức Reeper B Exotisches IPA

  • Màu sắc: Màu của nó là vàng pha lê, có bọt trắng và độ cacbonat hóa cao.
  • Hương thơm: Chứa đầy các tông màu của trái cây, cam quýt, mạch nha và hoa bia.
  • Nếm: Vị đắng vừa phải kết hợp với hương cam quýt và mạch nha. Hậu vị có chút nổi loạn và kéo dài. Kích thích vị giác của người thưởng thức.
lon bia reeper b ipa 500ml

Lon bia reeper b ipa 500ml

2. Điểm nhấn có trong Reeper B IPA

2.1. Nổi tiếng lâu đời: Được nhắc đến là một trong số những dòng bia Đức nhập khẩu được khá nhiều người yêu thích. Hương vị của những chai bia Reeper B từ lâu đã được đại đa số người dùng yêu thích và tin tưởng. Đặc biệt, với Reeper B. Exotisches IPA chai 750ml lại là một lựa chọn tuyệt vời hơn nữa.

bia đức reeper b ipa nhập khẩu

Bia Đức reeper b ipa nhập khẩu

2.2. Cách nấu bia độc đáo: Để cân bằng vị đắng trong IPA, những nghệ nhân nấu bia phải cân bằng với số lượng đại mạch trong từng mẻ bia. Nhiều đại mạch làm cho IPA lên men nhiều hơn và làm IPA có tỉ lệ cồn cao hơn. Reeper B. Exotisches IPA có nồng độ 5%vol và IBU (độ đắng) cao. Vị của IPA cực kỳ mạnh mẽ. B. IPA có đặc điểm là thể hiện toàn bộ phong cách này. Một phiên bản IPA với hương vị trái cây.

bia reeper b ipa cao cấp

Bia reeper b ipa cao cấp nhập từ Đức

3. Thưởng thức bia Đức Reeper B IPA chuẩn vị

Nằm trong bộ sưu tập bia nhập khẩu của nhà Beer House. Để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị bia, sự khác biệt lớn nhấn là vị đắng từ hoa bia, nguyên liệu đắt giá nhất thì nhiệt độ uống bia là quan trọng. Nên uống bia ở nhiệt độ khi đã ướp lạnh đến 5 độ C – 6 độ C và tuyệt đối không dùng chung với đá sẽ làm nhạt nhẽo bia bạn nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Reeper B Exotisches IPA 5% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon”

Có thể bạn thích…

All in one