Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

-9%

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

2.500.000 2.280.000

Xuất xứ Bia Hà Lan
Nồng độ cồn 10%
Màu sắc Vàng sậm
Quy cách thùng 24 chai 330ml

Với nồng độ cồn cao, nên bia hơi kén chọn người uống. Chỉ khi bạn biết “uống đúng cách” thì mới có thể cảm nhận đầy đủ mùi vị thơm ngon và thú vị mà dòng bia này mang lại.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hồ Chí Minh: 0961 808 343
Bình Dương: 033 816 9939
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia La Trappe Quadrupel – Bia Hà Lan chính gốc

Là loại bia Trappist duy nhất sử dụng các tu viện để cất giữ các loại bia lên men. Có lẽ vì thế, loại bia La Trappe này mang một chút hương vị đặc biệt. Bởi vì để có được những vị ngon đặc trưng, loại bia này trải qua 2 giai đoạn lên men. Khi lên men trong chai rồi tiếp theo được lên men trong các thùng gỗ sồi. Điều này đã góp phần tạo nên thương hiệu độc đáo cho các loại bia cao cấp này.

Thùng bia La trappe Q

Thùng 24 Chai Bia La Trappe Quadrupel

Được sản xuất dưới bàn tay tài hoa của những thầy tu, các loại bia nhập khẩu này được sản xuất và mang trên mình mùi vị đặc trưng thơm ngon. Điểm đặc biệt chính là những thầy tu nơi đây sản xuất bia để có tiền làm thầy tu, chứ không vì mục đích lợi nhuận. Chính vì thế, thông thường họ sẽ không tăng sản lượng theo nhu cầu của thị trường. Thêm vào đó, người Hà Lan rất tự hào về nghệ thuật nấu bia đặc trưng của họ, làm nên mùi vị hấp dẫn của nó.

Xem thêm các loại bia La Trappe cao cấp khác:

Cách thưởng thức Bia La Trappe Quadrupel

Với nồng độ cồn cao, nên bia La Trappe Quadrupel hơi kén chọn người uống. Chỉ khi bạn biết “uống đúng cách” thì mới có thể cảm nhận đầy đủ mùi vị thơm ngon và thú vị mà dòng bia này mang lại.

Đặc điểm Bia La Trappe Quadrupel

Bia La Trappe Quadrupel là sự hòa quyện và kết hợp của nhiều nguyên liệu khác nhau: hoa húp-lông, mùi hổ phách và mạch nha. Hơn hết là lớp bọt vừa phải, không quá mỏng cũng chẳng quá dày. Tất cả đã cùng chung tay tạo nên một chai bia La Trappe Quadrupel hấp dẫn.

Xem thêm: Bia Hà Lan

1 đánh giá cho Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Quá tuyệt vời luôn, vị rất đậm và thơm, phảng phất mùi hoa quả


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…