Bia La Trappe TRIPEL 8% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

-9%

Bia La Trappe TRIPEL 8% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

2.380.000 2.160.000

Xuất xứ: Bia Hà Lan

Nồng độ cồn: 8%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai 330ml, thùng 24 chai

Khi nhắc đến vùng đất Hà Lan, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến bia La Trappe TRIPEL. Là hãng bia được chứng nhận về mức độ xanh và tự nhiên.


MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 096 897 5897

  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia La Trappe TRIPEL 8% – Chai 330ml

La Trappe mang hương vị bia Hà Lan đi khắp nơi. Khi nhắc đến vùng đất này, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến La Trappe Tripel. Là hãng bia được chứng nhận về mức độ xanh và tự nhiên. Hầu hết các nguyên liệu được sử dụng để nấu bia hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất. Chúng tôi sử dụng lúa mạch, có hàm lượng chất xơ cao để nung nấu nên những vị bia ngon.

bia la trappe tripel chai 303ml

Bia la trappe tripel chai 330ml nhập khẩu Hà Lan

Xem thêm các loại bia La Trappe cao cấp khác:

Giới thiệu về bia La Trappe Tripel

Với dòng bia này, người uống sẽ cảm nhận được những mùi vị tinh tế trong từng ngụm bia. Từng ngụm bia nhập khẩu này đem đến cho bạn cảm giác ấm áp, sảng khoái, tinh tế. Đấy là sự kết hợp hài hòa của vị đắng từ hoa húp-lông. Tạo nên sự hài hòa và đam mê cho người thưởng thức. Khi nhấp một ngụm bia, bạn hoàn toàn bị chinh phục bởi mùi vị hấp dẫn này.

Kèm thêm đó là hương thơm cực quyến rũ. Đó là sự kết tinh của hổ phách, của hoa húp-lông (hops) và mạch nha (malt). Tất cả hòa quyện tạo nên một mùi vị không lẫn vào đâu được.

Cách thưởng thức bia La Trappe Tripel

Sẽ là một bài toán khó cho những người thưởng thức. Bởi lẽ, muốn thưởng thức dòng bia La Trappe TRIPEL này, bạn phải thật sự ham hiểu về bia. Nếu không bạn sẽ không cảm nhận được hết vị ngon độc đáo của bia cao cấp.

Đặc điểm của bia thầy tu La Trappe Tripel

Một đặc điểm hấp dẫn của loại bia La Trappe TRIPEL này chính là lúc rót. Từng lớp bọt mềm mịn, trắng vừa đủ để quyến rũ lòng người. Bạn sẽ cảm nhận đầy đủ những cung bậc cảm xúc qua các mùi vị: chát chát, dịu dịu, đăng đắng trong từng ngụm bia.

1 đánh giá cho Bia La Trappe TRIPEL 8% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Dòng La Trappe Triple này lên men 3 lần đúng không nhỉ?


Thêm đánh giá