Bia Arcobrau Urfass Premium 5.2% – Bom 5 Lít

Bia Arcobrau Urfass Premium 5.2% – Bom 5 Lít

750.000

Xuất xứ: Bia Đức

Nồng độ cồn: 5.2 %

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: Bom 5 Lít


Với mùi vị nổi bật đến từ malt và hoa bia, đã tạo nên mùi thơm nhẹ nhàng đặc trưng mà quyến rũ. Đậm đà malt, chút vani hòa quyện cùng chút vị bánh mì khá tuyệt vời.


MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 096 897 5897

Danh mục: , Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu về Bia Arcobrau Urfass Premium

  • Là một trong những dòng bia khá hấp dẫn và phổ biến, đến từ Đức với mùi vị riêng. Những bom bia Đức đã đem đến cho người thưởng thức những mùi vị đặc biệt khó quên.
  • Bia được làm từ những thành phần khá cơ bản để tạo nên bia, có thể kể đến như: mạch nha cháy, lúa mạch, hoa bia và nước nhằm tuân thủ theo bộ Luật tinh khiết của Đức. Cũng từ đó, mà hương vị bia đem đến là tinh khiết và đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.
  • Với mùi vị nổi bật đến từ malt và hoa bia, đã tạo nên mùi thơm nhẹ nhàng đặc trưng mà quyến rũ. Đậm đà malt, chút vani hòa quyện cùng chút vị bánh mì khá tuyệt vời. Vị bia thanh mát, đem đến cho người uống những trải nghiệm hoàn toàn lý thú.
  • Bia đậm đà với dư vị tuyệt hảo, mùi vị khá thơm mát và dễ uống. Những bom bia 5l với thiết kế vỏ sang trọng, vừa dùng làm thức uống thơm ngon vừa dùng làm món quà tặng hết sức ý nghĩa.

Xem thêm: Các loại bom bia Arcobrau

Thưởng thức Bia Arcobrau Urfass Premium

  • Để thưởng thức vị bia Đức này, đối với bom bia thì giai đoạn ướp bia quả thực khá lâu và khá quan trọng. Bình thường, bom bia cần thời gian khoảng nửa ngày để đủ độ lạnh. Bia chỉ ngon và thơm, hấp dẫn hơn khi được uống lạnh. Vì thế, bạn cần lưu ý điều này nếu muốn thưởng thức bia ngon.
  • Ngoài ra, kết hợp cùng món ăn ngon cũng là một gợi ý tuyệt vời. Các món chả hay khô, các món thịt nướng … là những gợi ý tuyệt vời.

Xem thêm: Bia Arcobrau Weissbier Hell bom 5 lít

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Arcobrau Urfass Premium 5.2% – Bom 5 Lít”