Bia Desperados 5,9% – Chai 250ml – Thùng 24 Chai

Bia Desperados 5,9% – Chai 250ml – Thùng 24 Chai

530.000

Xuất xứ: Bia Mexico

Nồng độ cồn: 5,9%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai 250ml, thùng 24 chai

Với Bia Desperados, bạn sẽ cảm nhận được đầu tiên chính là vị đắng truyền thống của bia. Sau đó vị đắng này sẽ nhanh chóng nhường chỗ cho vị chua ngọt thú vị đến từ Tequila sẽ chinh phục bạn.

Availability: Hết hàng Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia Desperados 250ml – Vị bia Mexico hấp dẫn

Bia Desperados được biết đến là dòng bia nhập khẩu mang hương vị Tequila đặc trưng, mang đầy những trải nghiệm thú vị về khẩu vị cho người thưởng thức. Không chỉ “đánh gục” bạn bởi mùi vị khá lạ miệng, Desperados còn khiến bạn thích thú bởi kiểu dáng thiết kế khá độc đáo và ấn tượng.

Bia Desperados được sản xuất trên những dây chuyền hiện đại, trong những nhà máy tiên tiến. Bia được chứa trong những chai thuỷ tinh khá đẹp mắt cùng những nét chạm trổ tinh xảo sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng. Chai làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt, cổ chai cao thon, và những họa tiết chạm khắc nổi tinh tế. Cổ chai cao thon thách thức mọi cảm hứng đột phá, sắc vàng óng đậm sóng sánh cho một trái tim tràn cảm xúc, và cả những nhấn nhá của hai gam màu đỏ xanh, nổi bật trên nhãn chai đủ khiến người ta không thể rời mắt.

Xem thêm bia Mexico nhập khẩu đang được yêu thích:

Đặc điểm của bia Desperados

  • Với bia nhập khẩu Mexico Desperados, bạn sẽ cảm nhận được đầu tiên chính là vị đắng truyền thống của bia. Sau đó vị đắng này sẽ nhanh chóng nhường chỗ cho vị chua ngọt thú vị đến từ Tequila sẽ chinh phục bạn. Đây được xem là thứ thức uống đặc trưng của người dân bản xứ Mexico.
  • Sản phẩm có hương vị khá cân bằng, là sự pha trộn giữa vị đắng cùng vị Tequila và bia nồng độ 5,9% khá dễ uống. Với sự công hưởng này, đây là loại bia quá hoàn hảo cho những bữa tiệc mà bạn mong muốn.

1 đánh giá cho Bia Desperados 5,9% – Chai 250ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Hương vị bia khá ngon. Được uống trong quán coffee bia tại quận 1


Thêm đánh giá