Bia HB Hofbrau Munchen Hofbrau Original 5,1% – Chai 500ml – Thùng 20 Chai

-4%

Bia HB Hofbrau Munchen Hofbrau Original 5,1% – Chai 500ml – Thùng 20 Chai

1.510.000 1.450.000

Xuất xứ Bia Đức
Nồng độ cồn 5.1%
Màu sắc Vàng
Quy cách thùng 20 chai 500ml

Khi thưởng thức, người dùng sẽ nhanh chóng cảm nhận được vị lúa mạch tươi mới với từng ngụm bia. Vị đắng nhẹ đến từ hoa bia sẽ từ từ lan tỏa trong khắp vòm miệng. Tưởng chừng như chỉ có vị đắng nhưng lại không phải vậy.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia HB Hofbrau Munchen Hofbrau Original 500ml – Tuyệt vời bia Đức

Ai ai cũng biết được rằng, Đức là một trong những đất nước có công nghiệp sản xuất bia đặc trưng và nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Bia HB Hofbrau của Đức cũng được biết đến là một trong những thương hiệu khá nổi bật và được yêu thích.

Đặc biệt hơn, Hofbräu München là một hãng bia nổi tiếng đến từ xứ Bavaria – được biết đến với truyền thống sử dụng những nguyên liệu khá sạch và tinh khiết, được chọn lọc một cách khá kỹ lưỡng. Một trong những dòng bia của HB được khá nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng, chính là HB Hofbrau Munchen Hofbrau Original loại 500ml.

Bia HB Hofbrau Original nhập khẩu Đức

Bia HB Hofbrau Original nhập khẩu Đức

Giới thiệu về bia HB Hofbrau Munchen Hofbrau Original

  • Bia chai với dung tích 500ml/ chai, giúp bạn cảm nhận được vị thơm ngon và đủ đầy của hương bia Đức này.
  • Bia được làm từ những nguyên liệu khá sạch và tinh khiết, cơ bản như: lúa mạch, hoa bia, mạch nha cháy lên men cùng với nước tinh khiết. Mỗi thành phần đều góp phần tạo nên một hương vị bia khá ấn tượng mà bạn không thể chối từ.
  • Bia nhập khẩu với màu vàng rơm bắt mắt, đi kèm cùng vị bia khá ấn tượng sẽ làm người dùng thực sự tin tưởng và yêu thích. Hơn thế nữa, bia ngay từ khi bật nắp, bạn đã cảm nhận được hương thơm của hoa bia tràn ngập trong ly và đi kèm cùng hậu vị thơm ngon và khá ấn tượng của loại bia này.
  • Khi thưởng thức, người dùng sẽ nhanh chóng cảm nhận được vị lúa mạch tươi mới với từng ngụm bia. Vị đắng nhẹ đến từ hoa bia sẽ từ từ lan tỏa trong khắp vòm miệng. Tưởng chừng như chỉ có vị đắng nhưng lại không phải vậy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia HB Hofbrau Munchen Hofbrau Original 5,1% – Chai 500ml – Thùng 20 Chai”

Có thể bạn thích…