Bia Feldschlobchen Pilsner 4.9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 4.9%
Màu sắc Vàng
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu về Bia Feldschlobchen Pilsner

Những lon bia Feldschlobchen Pilsner với độ cồn 4.9% vừa đủ để đánh thức giác quan của người uống. Vị bia thơm ngon, thanh mát bên trong những lon bia to 500ml khá kích thích người uống.

Bia Feldschlobchen Pilsner 4.9%

Bia Feldschlobchen Pilsner 4.9%

Thử một ngụm Pilsner Feldschlobchen, bạn không thể nào quên được hậu vị đắng nhẹ nhưng khá thanh đặc trưng của dòng Pilsner. Hậu vị đắng vừa, tươi mới và khá kích thích.

Đặc biệt, Feldschlobchen mang đến cho bạn một hậu vị bia đọng lại khá lâu và khá sâu bên trong vòm miệng đủ để người uống có thể cảm nhận một cách chính xác nhất mùi vị của bia nhập. Feldschlobchen Pilsner thơm thơm hoa bia, đi kèm cùng mạch nha cùng lúa mạch. Tất cả đã hòa quyện và tạo nên một loại bia hết sức độc đáo.

Bia Feldschlobchen Pilsner Lon 500ml

Bia Feldschlobchen Pilsner Lon 500ml

Thưởng thức Bia Feldschlobchen Pilsner

Để cảm nhận một cách trọn vẹn và sâu sắc mùi vị của những lon Feldschlobchen này, bạn đừng quên ướp lạnh chúng trước khi uống. Vị bia Đức mát lạnh, sảng khoái và đem đến cảm giác tuyệt vời cho người thưởng thức.

Bia Feldschlobchen Pilsner

Bia Feldschlobchen Pilsner

Bia ngon, không quên mồi nhậu hấp dẫn. Sẽ là một mùi vị Feldschlobchen đậm đà hấp dẫn khi đi kèm cùng các món măn như BBQ, các món khô, món nhậu mang mùi vị và đặc trưng của châu Á… Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với mùi vị tuyệt vời của bia đi kèm cùng món ăn hấp dẫn như thế này đấy ? Còn chần chừ gì mà không thử ngay những lon Feldschlobchen này !

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Feldschlobchen Pilsner 4.9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon”

Có thể bạn thích…

All in one