Bia Oettinger Đen 4,9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Bia Oettinger Đen 4,9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 4.9%
Màu sắc Đen
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia Oettinger Đen – Bia Đức hảo hạng

Bia Oettinger Đen 4.9% – 500ml là loại bia lager. Với bao bì vỏ lon màu đen với toàn bộ và một hương vị cay đắng ngọt. Đây dự đoán sẽ là một loại bia hoàn hảo cho những người sành bia.

Xem thêm bia Oettinger nhập khẩu Đức khác đang được yêu thích

Giới Thiệu Bia Oettinger Đen 4,9%

Khác với dòng bia Oettinger khác, bia Đen của Oettinger mang lại cho bạn một cảm giác khác lạ trong khi thưởng thức bởi hương vị đậm đà cùng vị thơm ngon cho tới giọt cuối cùng.

Bia Oettinger Đen

Bia Oettinger Đen 4,9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Bia Oettinger Đen 4,9% – Lon 500ml – Bia Nhập Khẩu

Bia Oettinger tại TPHCM được bảo quản và sử dụng ở nhiệt độ 10-12 độ C. Điều này sẽ làm cho những giọt bia thơm ngon một cách tinh tế và đậm đà hơn khi thưởng thức.

Thêm vào đó, Oettinger được sản xuất với số lượng giới hạn. Chỉ thực sự những người sành bia mới có thể cảm nhận hết mùi vị thơm ngon đặc trưng của dòng bia đen này.

Cách Thưởng Thức Bia Oettinger Đen 4,9%

Bia ngon thì thường không thể thiếu thức ăn hấp dẫn. Trên những bàn tiệc, vào những ngày lễ họp mặt, không nên thiếu dư vị của men bia.

Mùi thơm của các loại thức ăn như: đồ nướng, đồ hấp, bò bít tết, hay những món ăn kiểu Âu … Đi kèm cùng mùi vị đăng đắng của Oettinger sẽ làm bạn thêm mê mệt.

Đặc điểm:

Là một trong số ít những dòng bia Đen thơm ngon với mùi vị đặc trưng, bia Oettinger hơi kén người uống. Tuy có nồng độ cồn thấp, nhưng phải là những người thực sự sành bia nhập khẩu cao cấp, thực sự am hiểu về bia thì mới có thể cảm nhận đầy đủ dư vị thơm ngon của nó.

1 đánh giá cho Bia Oettinger Đen 4,9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

  1. 5 trên 5

    Loại này uống được nè, Oettinger đen nhập khẩu Đức. khá dễ uống, vị cứ khét khét.


Thêm đánh giá