Bia Oettinger Chay 0,5% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Bia Đức
Nồng độ cồn 0.5%
Màu sắc Vàng
Quy cách thùng 24 lon 500ml

Oettinger Chay – còn được biết đến là loại bia không cồn hoặc chỉ chứa một lượng cồn nhỏ. Theo luật, các loại bia có nồng độ cồn không quá 0,5% có thể được gọi là bia không cồn.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Bia Oettinger Chay – Vị Bia Đức Quyến Rũ Lòng Người

Oettinger Chay – còn được biết đến là loại bia không cồn hoặc chỉ chứa một lượng cồn nhỏ. Theo luật, các loại bia nhập khẩu có nồng độ cồn không quá 0,5% có thể được gọi là bia không cồn. Các loại bia này thích hợp với phụ nữ, người già và những người cần sự tỉnh táo, chẳng hạn những người điều khiển các phương tiện giao thông.

bia oettinger chay 0.5%

Bia Oettinger Chay 0.5% Lon 500ml

Xem thêm bia Oettinger nhập khẩu Đức khác đang được yêu thích

Giới Thiệu Bia Oettinger Chay 0,5%

Theo thống kê của năm 2011, trung bình mỗi công dân Đức tiêu thụ hết khoảng 107 lít bia. Tại đất nước này, các nhà khoa học đã công bố các tác dụng của bia đối với sức khỏe con người như giảm nguy cơ bị nhồi máu cơ tim, kéo dài tuổi thọ và Xem trangđặc biệt là có tác dụng giảm cân. Thế nhưng, đâu phải lúc nào uống nhiều bia có cồn cũng tốt. Đó cũng là nguyên nhân để dòng bia cao cấp Oettinger với nồng độ cồn thấp ra đời.

Vẫn bao gồm những thành phần quen thuộc và cơ bản như: nước, hoa bia, lúa mạch và men bia. Thế nhưng, bia không cồn cũng được sản xuất như bia bình thường nhưng nó thêm giai đoạn loại bỏ bớt cồn trong bia, bằng cách chưng ở nhiệt độ thấp để cồn bay hơi. Cũng từ đó, vẫn có thể giữ đầy đủ mùi vị thơm ngon của bia, nhưng đảm bảo rằng lượng cồn không quá cao.

thùng bia oettinger chay

Thùng 24 Lon 500ml Bia Oettinger Chay Nhập Khẩu Đức

Cách Thưởng Thức Bia Oettinger Chay 0,5%

Cũng như hầu hết các loại bia thông thường khác, bạn có thể sử dụng bia Oettinger Chay trong bất kỳ bàn ăn nào. Chỉ cần là những món nướng, món hấp … thì đều đảm bảo hương vị thơm ngon cho cả món ăn lẫn bia dùng kèm. Với nồng độ cồn thấp, bạn hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không say khi thưởng thức. Bia hoàn toàn phù hợp cho những người ăn chay.

Xem thêm: Giá bia Đức tại TPHCM

2 đánh giá cho Bia Oettinger Chay 0,5% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

  1. 5 trên 5

    Bia chay, ăn chay sao còn uống bia

  2. 5 trên 5

    Dành cho người không thích độ cồn ông ơi


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

All in one