Bia Oettinger Vàng 5,4% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 5.4%
Màu sắc Vàng
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
 • Mô tả
 • Đánh giá (4)

Mô tả

Giới Thiệu Bia Oettinger Vàng 5,4%

Bia Oettinger vàng được tinh chế theo công nghệ lên men đáy đặc trưng cho các dòng bia lager, chúng mang một hương vị thuần khiết vô cùng khi được tạo lên chỉ từ 4 thành phần nước, hoa bia, men bia và mạch nha. Điểm khác biệt của bia chính là khả năng tự bảo quản của nước cốt bia khi các nhà sản xuất với mục đích đem loại bia hảo hạng này tới mọi miền thế giới mà bia vẫn giữ được nguyên vẹn hương vị lại không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển tới những miền đất xa xôi.

Xem thêm bia Oettinger nhập khẩu Đức khác đang được yêu thích

Để làm được điều đó thì trong thành phần nguyên liệu tinh chế bia, hàm lượng mạch nha phải cao hơn rất nhiều và điều này lại cũng giúp nước cốt bia có hương thơm ngọt đậm đà.

bia oettinger vàng nhập khẩu Đức

Thùng Bia Oettinger Vàng Nhập Khâu Đức Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Cách Thưởng Thức Bia Oettinger Vàng 5,4%

Bia Oettinger vàng thuộc dòng bia Lager nên hương vị nếu là lần đầu tiếp xúc sẽ cảm thấy chúng khá khô và đơn điệu nhưng khi khứu giác tiếp xúc càng lâu sẽ càng cảm nhận được cái hương mạch nha thơm nồng nàn quyện trong vị đắng thanh dịu của hoa bia nguyên chất nhờ hàm lượng mạch nha cao. Bởi thế chỉ cần ướp lạnh chủng loại bia Đức nhập khẩu này xuống nhiệt độ vừa phải hoặc có thể để nguyên trạng và thưởng thức mà vô tình người uống vẫn bị quyến rũ bất ngờ. Lưu ý là nên rót bia ra ly để tận hưởng làn hương thơm ngào ngạt khó cưỡng của bia nhé bạn.

Đặc điểm:

Nồng độ cồn ở mức trung bình 5,4% và nước cốt bia có màu vàng đậm như màu những trái cam vào độ chín mọng được đóng trong những lon cao với hai màu sắc rất ăn ý khi kết hợp là màu xanh dương và màu vàng hung, bia Oettinger vàng gợi lên một sự mạnh mẽ bứt phá mọi không gian và thời gian, trong thị trường bia nhập khẩu tại TPHCM.

4 đánh giá cho Bia Oettinger Vàng 5,4% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

 1. 5 trên 5

  Bia Oettinger Vàng đúng vị Lager luôn, dễ uống, thơm, đậm. Hợp GU rầu mèng ơi.

 2. 5 trên 5

  Oettinger vàng của Đức thì không chê được rồi, uống không ngán nhé

 3. 5 trên 5

  Mấy ống cứ chém, tôi thấy cũng bình thường mà, thơm hơn có chút, đồng ý là có đậm đà. Mà khen gì khen dữ thế

 4. 5 trên 5

  Mới order xong ở đây, đợi uống xong lên review thật dài cho mấy thánh chém


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

All in one