Bia Oettinger Nặng 8,9% – Lon 500m – Thùng 24 Lon

-6%

Bia Oettinger Nặng 8,9% – Lon 500m – Thùng 24 Lon

1.090.000 1.020.000

Xuất xứ Bia Đức
Nồng độ cồn 8.9%
Màu sắc Vàng
Quy cách thùng 24 lon 500ml

Oettinger đặc biệt là loại Oettinger nặng – là một trong số những dòng sản phẩm đến từ Đức. Mang chút hương vị đặc trưng từ nước Đức xa xôi, Oettinger hứa hẹn mang đến cho những người sành bia Việt Nam một cách thưởng thức bia ngon đúng điệu mới.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
 • Mô tả
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Bia Nặng Oettinger – Mùi vị bia Đức nồng nàn khó cưỡng

Oettinger đặc biệt là loại bia nặng độ – là một trong số những dòng sản phẩm bia nhập khẩu từ Đức. Mang chút hương vị đặc trưng từ nước Đức xa xôi, Oettinger hứa hẹn mang đến cho những người sành bia Việt Nam một cách thưởng thức bia ngon đúng điệu mới.

Xem thêm bia Oettinger nhập khẩu Đức khác đang được yêu thích

Giới Thiệu Bia Oettinger Nặng 8,9%

Bia Original Oettinger Super Forte là Bia Pilz (Bia vàng) với mùi vị đặc trưng không nhầm lẫn với bất kỳ loại sản phẩm nào. Được biết đến là dòng bia mạnh nhất trong số các loại bia nhập khẩu Oettinger.

bia oettinger nặng 8.9

Thùng Bia Oettinger Nặng 8.9% Nhập Khẩu Đức

Với công thức đặc biệt, Oettinger nặng mang đến cho người thưởng thức một sản phẩm với màu hổ phách quyến rũ, đi kèm cùng mùi vị ngọt ngào nhưng toát lên vẻ malty toàn thân.

Dường như, bằng cả hình thức lẫn vị ngon của mình, Oettinger nặng đã và đang chinh phục toàn bộ người dân sành bia trên toàn thế giới.

Không cần phải uống quá nhiều, không cần phải chờ đợi đến cảm giác no bia nhập khẩu cao cấp. Ngay giờ đây, chỉ cần bạn uống ít nhưng chính men bia cực chất của Oettinger sẽ khiến bạn say. Cái say ở đây, không phải là “say mà không nhớ gì”. Cái say ở đây chính là say trong hơi men bia ngon tuyệt hảo. Bạn sẽ mãi vấn vương dư vị quyến rũ ấy.

Cách Thưởng Thức Bia Oettinger Nặng 8,9%

Bia ngon phải thưởng thức cùng thức ăn hấp dẫn. Muốn khám phá hết cái ngon của bia, bạn cần có những sự kết hợp đúng giữa bia và món ăn.

Bia Oettinger sẽ ngon hơn, dậy mùi hơn nếu bạn sử dụng cùng những món ăn như đồ nướng, đồ hấp, bò bít tết…. Thêm vào đó, bạn nên ướp lạnh trước khi sử dụng. Thay vì dùng đá đi kèm, ướp lạnh cả chai bia sẽ giúp giữ nguyên mùi vị nguyên chất của bia.

3 đánh giá cho Bia Oettinger Nặng 8,9% – Lon 500m – Thùng 24 Lon

 1. 5 trên 5

  Tê tê à nha. Yếu yếu đừng uống nha nha. lật à

 2. 5 trên 5

  Cho em cái review đi 500 anh em. Dự định mua về uống tiệc.

 3. 5 trên 5

  Cũng khá ổn, nặng nhưng có chụt ngọt, uống dô lắm, nhưng quay lúc nào chẳng biết , kaka


Thêm đánh giá