Bia Grolsch 5% – Chai 450ml – Thùng 20 Chai

-24%

Bia Grolsch 5% – Chai 450ml – Thùng 20 Chai

1.400.000 1.070.000

Xuất xứ Bia Hà Lan
Nồng độ cồn 5%
Màu sắc Vàng
Quy cách thùng 20 chai 450ml

Bắt đầu là vị mạch nha nướng nóng chảy thơm lừng (hay nhiều người còn cho là đây là mùi bánh mật nướng). Kế đó là vị đắng không thể thiếu của bia, xuất phát từ chính các loại hoa bia thơm ngon. Xen lẫn trong đó là chút vị chua, ngọt, cay đắng.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Grolsch nhập khẩu đỉnh cao của bia Hà Lan

Bia Grolsch được biết đến là dòng bia Hà Lan và có nguồn gốc xuất xứ từ hơn 4 thế kỷ nay. Với truyền thống nấu bia truyền thống thủ công là cái nôi đầu tiên để sản sinh ra dòng bia Grolsch ngày hôm nay.

thùng 20 chai bia grolsch

Thùng 20 chai bia grolsch 450ml

Grolsch là hãng bia được thành lập từ năm 1615, hãng có trụ sở tại Enschede Hà Lan. Được biết đến là loại bia bán khá chạy tại Hà Lan, chỉ đứng sau Heineken với mức tiêu thụ 320 triệu lít/ năm. Grolsch hiện là loại bia có dung lượng thị trường lớn thứ 21 trên thế giới, bia có mặt tại 70 quốc gia, tập trung chủ yếu tại Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Úc và Newzealand (chiếm 78% doanh thu và khối lượng tiêu thụ).

Đặc điểm của bia Grolsch nhập khẩu Hà Lan

Bia nhập khẩu Grolsch có màu vàng óng ánh của rơm, kết hợp cùng mùi vị thơm nhẹ dìu dịu dễ chịu.

Bắt đầu là vị mạch nha nướng nóng chảy thơm lừng (hay nhiều người còn cho là đây là mùi bánh mật nướng). Kế đó là vị đắng không thể thiếu của bia, xuất phát từ chính các loại hoa bia thơm ngon. Xen lẫn trong đó là chút vị chua, ngọt, cay đắng … đem đến cho người thưởng thức một hỗn hợp mùi vị khá hấp dẫn.

Hậu vị đọng lại nơi đầu lưỡi là chút gì đó ngọt ngào của vỏ cam và các loại thảo mộc thơm ngon. Bọt bia trắng phau, mịn màng và dâng tràn trên ly bia đem lại cảm giác khá thích thú.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Grolsch 5% – Chai 450ml – Thùng 20 Chai”

Có thể bạn thích…