Bia Kasteel Bruin Donker 11% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia Kasteel Bruin Donker 11% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

2.400.000

Xuất xứ Bia Bỉ
Nồng độ cồn 11%
Màu sắc Đen
Quy cách thùng 24 chai 330ml

Trước khi thưởng thức nên ướp những chai bia Bỉ tuyệt hảo này xuống nhiệt độ từ 10 tới 12 độ C và dùng kèm các món ăn chế biến từ thịt nướng hoặc các loại bánh ngọt được làm theo kiểu Bỉ.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Danh mục: Từ khóa: , ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Cách Thưởng Thức Bia Kasteel Bruin Donker 11%

Điều đầu tiên đó là người thưởng thức nên rót những ly bia Kasteel Bruine Donker 330ml vào chiếc ly được thiết kế vô cùng độc đáo với phần chân ly thon dài như chiếc cổ cao đầy kiêu hãnh của những cô gái người Anh truyền thống chuyên sử dụng để uống các sản phẩm bia của nhà máy Van Honsebrouck. Trước khi thưởng thức nên ướp những chai bia Bỉ tuyệt hảo này xuống nhiệt độ từ 10 tới 12 độ C và dùng kèm các món ăn chế biến từ thịt nướng hoặc các loại bánh ngọt được làm theo kiểu Bỉ.

Bia Kasteel Bruin Donker

Bia Kasteel Bruin Donker

Xem thêm:

Đặc điểm bia Kasteel Donker nhập khẩu Bỉ

Nếu bạn đã từng chiêm ngưỡng những dạng chai bia lùn như Licher của Đức thì những chai bia Kasteel Bruine Donker 330ml cũng có bề ngoài tương tự nhưng chúng được trang hoàn lộng lẫy tạo sự pha trộn cổ kim rất sang trọng. Hình ảnh tòa lâu đài của gia đình đã sản sinh ra loại bia Bỉ nhập khẩu cao cấp điểm tô thêm khí chất oai nghiêm cho những chiếc chai lùn độc đáo. Màu nâu phản chiếu qua chiếc chai sành tối màu càng thêm phần quyến rũ huyền bí cho bia.

1 đánh giá cho Bia Kasteel Bruin Donker 11% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Một loại bia đen nặng độ đáng thưởng thức


Thêm đánh giá