Bia Kristoffel Brune 6% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ Bia Bỉ
Nồng độ cồn 6%
Màu sắc Đen
Quy cách thùng 24 chai 330ml

Bia Kristoffel Brune nổi bật với độ cồn 6% khá hấp dẫn, đi kèm cùng với hương hoa quả rừng đầy hấp dẫn. Bia với vị ngọt và vị đắng nhẹ nhàng, cân bằng. Tất cả quấn quýt lôi cuốn vòm miệng người uống và tạo cảm giác hấp dẫn.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Kristoffel Brune – Dòng bia Bỉ Brune hấp dẫn

Bia với khá nhiều hương vị đa dạng, đem đến cho người uống những sự trải nghiệm hương vị khá lý thú. Với nhiều loại bia khác nhau, bia nhập khẩu thực sự là một trong số những loại thức uống mà ai ai cũng cần phải thưởng thức. Bởi hương vị hấp dẫn của những chai bia nhập khẩu càng làm người uống phải bị chinh phục và ấn tượng. Chất lượng bia cũng là một trong số những điều đáng nói. Và bạn đừng bỏ qua dòng brune hấp dẫn của Bỉ này nha.

Xem thêm 2 loại bia Kristoffel khác:

Giới thiệu về Bia Kristoffel Brune nhập khẩu

  • Được biết đến là một trong những nhà làm bia đầy hấp dẫn, Kristoffel với hương vị ấn tượng đậm đà tinh tế đến trọn vẹn.
  • Bia nổi bật với độ cồn 6% khá hấp dẫn, đi kèm cùng với hương hoa quả rừng đầy hấp dẫn. Bia với vị ngọt và vị đắng nhẹ nhàng, cân bằng. Tất cả quấn quýt lôi cuốn vòm miệng người uống và tạo cảm giác hấp dẫn.
  • Bia với sắc nâu đẹp mắt, cùng với lớp bọt bia trắng mịn hấp dẫn. Bia Kristoffel chinh phục người uống bởi hương vị màu sắc cùng với chất lượng tuyệt hảo.
  • Bia sở hữu hậu vị lâu dài, đọng lại trong tâm trí người uống một vị ngọt và đắng hoà quyện. Tất cả đem đến cho người uống những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Thưởng thức Bia Bỉ Kristoffel Brune như thế nào

  • Bia Bỉ vốn sở hữu hương vị thơm ngon hấp dẫn cùng với những điểm nhấn đầy lôi cuốn. Tất cả hoà quyện tạo cảm giác thích thú và thoải mái cho người uống. Bia được ướp lạnh kỹ lưỡng, để hương vị bia phát huy được hết độ thơm ngon của nó.
  • Vị bia Kristoffel Brune thơm ngon khi kết hợp cùng với các loại món ăn hấp dẫn: bò một nắng, bắp bò, gà mía hay các món nướng … Bia thơm ngon hấp dẫn và thú vị.

Xem thêm: Bia Bỉ Nhập Khẩu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Kristoffel Brune 6% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai”

All in one