3 Loại Bia Đen Nhập Khẩu Dễ Tiếp Cận Cho Người Mới

Bia đen được biết đến với đặc điểm ấn tượng chung là màu nước bia đen và hương vị bia có hậu hơi đắng, khét. Thị trường bia nhập khẩu có rất nhiều dòng bia đen được đóng trong chai, lon với dung tích khác nhau từ các quốc gia trên thế giới. Cùng Beer House – Bia nhập khẩu chính hãng điểm qua 3 loại bia đen được đánh giá ngon trong phân khúc và cực kỳ dễ tiếp cận với những người thưởng thức bia mới.

3 loại bia đen nhập khẩu đáng uống khi mới bắt đầu

Bia đen Super Bock Stout

Được đánh giá là loại bia dễ tiếp cận nhất trong mức giá, đây là loại bia đen đến từ Bồ Đào Nha. Với thiết kế chai chỉ vọn vẹn trong dung tích 250ml, khá nhỏ nhắn. Những chai super Bock Stout được nhiều người lựa chọn tin dùng vì thiết kế nắp chai nhìn rất thú vị. Mặt khác, thuộc dòng Stout nên nước bia có phần đen rất đậm. Hậu bia cũng khá ấn tượng với hương thơm nhẹ và vị đắng kèm khét vừa phải.

Bia Super Bock Stout

Chai bia Super Bock Stout 250ml

Nồng độ chỉ giới hạn ở 5% nên rất phù hợp cho người mới bắt đầu trải nghiệm dòng bia đen nhập khẩu đến từ Bồ Đào Nha này. Mức giá của Super Bock Stout cũng giao động hợp lý khoảng 650,000đ.

Bia Leffe Brune

Leffe Brune là một loại bia đến từ đất nước Bỉ, một quốc gia nổi tiếng về kinh nghiệm nấu bia lâu đời và cũng là quốc gia có số dòng bia nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Được biết đến là loại bia đen với nồng độ 6.5% sẽ khá lạ với những người mới bắt đầu thưởng thức bia nhập. Dung tích những chai bia leffe brune được giới hạn ở 330ml, quy cách 24 chai trong thùng sẽ là một trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Bia Leffe Brune

Chai Bia Leffe Brune 330ml

Hương vị của loại bia đen Leffe Brune không thể chối cãi và đây cũng là dòng bia được xem là bán chạy nhất của quốc gia Bỉ. Mang trong mình là sự kết hợp đặc biệt ăn ý của các thành phần trong bia đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người thưởng thức bia.

Bia Chimay xanh

Một cái tên nữa cũng đến từ nước Bỉ, Chimay xanh được xếp vào Top những dòng bia thầy tu Trappist nổi tiếng nhất thế giới. Được nấu trong các tu viện có truyền thống nấu bia hàng trăm năm thì đây chắc hẳn là một loại bia đáng thưởng thức tầm phân khúc giá dưới 2 triệu đồng.

bia chimay xanh chai 330ml

Chai bia Chimay xanh 330ml

Chimay xanh mang trong mình nồng độ 9% khá đậm đà khiến giới thẩm bia phải gật gù khi thưởng thức loại bia nhập khẩu Bỉ thơm ngon nức mũi này. Cũng là một loại bia đen nhập khẩu được yêu thích và được lựa chọn nhiều nhất trong phân khúc. Chimay xanh chai 330ml chắc hẳn sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi muốn thưởng thức bia đen cao cấp.


All in one