Lịch Thi Đấu SEA Games 31 Và Dòng Bia Nhập Khẩu Dành Riêng Cho Bóng Đá

Lịch Thi Đấu SEA Games 31 Và Dòng Bia Nhập Khẩu Dành Riêng Cho Bóng Đá

Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 – SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12 – 23/5/2022. Lễ khai mạc được tổ chức vào ngày 12/5/2022, trong khi Lễ bế mạc được tổ chức vào ngày 23/5. Cả hai buổi lễ quan trọng này đều diễn ra trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. 

Lịch thi đấu SEA Games 31

Ba môn thi đấu sớm nhất từ ngày 6/5 là bóng đá nam, bóng ném bãi biển và kick-boxing. SEA Games 31 tại Việt Nam có tổng cộng 40 môn, với 526 nội dung, có sự góp mặt của 10.000 người gồm các vận động viên, huấn luyện viên, chuyên gia, trọng tài, giám sát, ban tổ chức, tình nguyện viên…

Lịch thi đấu SEA Games 31 - 01

Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2022 diễn ra tại thủ đô Hà Nội và 10 tỉnh thành miền Bắc gồm Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Bắc Giang.

Theo: VietNamNet

Loại bia nhập khẩu đáng uống cho mùa SEA Games 31

Beer House cung cấp loại bia Đức nhập khẩu đặc biệt dành cho môn thể thao bóng đã. Fussball là một dòng bia lúa mì với hương vị đặc trưng tươi mát, thơm nồng. Nước bia đục, được làm từ lúa mì với cách lên mên đặc sắc riêng tạo cho bia có hương thơm không thể lẫn với các dòng bia thông thường khác.

Bia lúa mì không được lọc kỹ giúp quá trình lên men bia vẫn tiếp tục được diễn ra trong thời gian sử dụng. Điều này khiến dòng bia càng thêm đậm đà hơn khi để lâu.

Bia Fussball lon 500ml , thùng 24 lon

Với quy cách đóng lon 500ml sẽ chiều lòng mọi người uống, đặc trưng của hầu hết các dòng bia nhập nói chung và bia Đức nói riêng. Lon 500ml là sự lựa chọn hợp lý cho sức uống khá mãnh liệt khi nói về độ uống bia tại Việt Nam hiện nay phải không nào. Thùng bia Fussball 24 lon 500ml sẽ là lựa chọn thích hợp cho các buổi tụ họp cùng bạn bè xem trận bóng đá mùa SEA Games 31 này.

Bia Fussball Naturtrub lon 500ml

Bia Fussball Naturtrub 5.2% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Bia Fussball bom 5 lít

Một lựa chọn độc đáo nữa là bom bia 5 lít, với loại bom này thiết kế vô cùng ấn tượng, chất bia cũng là dòng bia lúa mì tươi mát, nồng độ 5,2% dễ uống, thích hợp với người Châu Á. Đây chắc hẳn là món quà lạ lẫm mà nhà Beer House – Bia nhập khẩu chính hãng đem đến cho quý khách hàng dịp đặc biệt này.

bia bom cho SEA Games 31