Bia Corona 210ml Phiên Bản Thu Nhỏ Có Đáng Thưởng Thức

Bia Corona 210ml Phiên Bản Thu Nhỏ Có Đáng Thưởng Thức

Bia Corona 210ml được nhiều người nhắc đến có tên gọi chính xác là bia Coronita. Với quy cách chai thủy tinh nhỏ nhắn, dung tích chỉ 210ml khá được nhiều người quan tâm vì sự tiện lợi mà nó đem lại.

Hương vị bia Corona 210ml có gì khác so với bản tiêu chuẩn

Chúng ta cũng đã biết phiên bản tiêu chuẩn của bia corona có dung tích chai thủy tinh 355ml. Chai lớn, dung tích khá nhiều và đặc biệt bởi các dòng bia thông thường dung tích sẽ là 330ml thì Corona lại lựa chọn dung tích chai cho mình là 355ml.

bia corona 210ml

Thùng bia coronita 210ml

Tuy nhiên bia corona 210ml nhập khẩu khi nói về hương vị thì nó hoàn toàn giống với chai 355ml. Chỉ phá cách ở dung tích chai nhỏ hơn, mẫu mã thùng có chút khác biệt. Chính điều này đã tạo lên một điểm riêng của loại bia nhập khẩu này để mọi người chú ý về nó hơn. Nhưng chúng ta thường nói “nhỏ mà có võ” thì chính là đây nhé mọi người.

Dễ dàng thưởng thức bia corona 210ml

Với dung tích tương đối nhỏ sẽ tạo cho người uống cảm giác đỡ ngán hơn, bia được sử dụng nhanh hết chai dẫn đến chúng ta có thể thưởng thức bia với độ lạnh hợp lý từ đầu đến cuối mà không cần phải có thêm một giải pháp ướp lạnh trong khi uống. Cũng chính vì điểm này nên nhiều khách hàng đã lựa chọn bia coronita 210ml nhập khẩu Mexico thay vì là chai lớn 355ml.

uống bia coronita 210ml

Thưởng thức bia coronita 210ml quá đã

Nhưng khi nói về kinh tế thì loại chai 210ml tính ra sẽ có giá nhỉnh hơn một chút, nên chúng ta cũng cần phải cân nhắc khi lựa chọn nếu bạn là người muốn chi tiêu một cách hợp lý nhất, tiết kiệm nhất.

Đặt bia corona 210ml giao ngay nhanh chóng tại Hồ Chí Minh

Quá dễ dàng để sở hữu một thùng bia coronita 210ml nếu bạn đang ở khu vực Hồ Chí Minh. Bằng cách đặt hàng Online tại website Beer House là bạn đã có thể trên tay được thùng corona 210ml chỉ trong chưa đầy 2 giờ đồng hồ. Thông tin tham khảo giá hiện tại của bia Corona 210ml có thể truy cập: Tại Đây