Bia Super Bock Stout 5% – Chai 250ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ Bồ Đào Nha
Nồng độ cồn 5%
Màu sắc Đen
Dung tích 250ml
Quy cách thùng 24 chai
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Super Bock Stout một dòng bia đen đến từ Bồ Đào Nha chắc chắn là sự lựa chọn hợp lí cho người thưởng thức bia. Với hương vị đặc trưng của dòng bia Stout nước bia đen óng (đen thui) sẽ tạo cảm giác mới lại hơn cho người uống.

Lốc 6 chai bia Super Bock Stout nhập khẩu

Lốc 6 chai bia Super Bock Stout nhập khẩu

Giới thiệu về Bia Super Bock Stout chai 250ml

Là một trong những chai bia nhập khẩu khá ấn tượng và quyến rũ, Super Bock có đủ yếu tố để chinh phục vị giác của những thực khách khó tính nhất. Với độ cồn 5% vừa phải, cùng với chất bia thơm ngon của mình – những chai Super Bock hứa hẹn chinh phục bạn.

Chai bia Super bock stout 250ml

Chai bia Super bock stout 250ml

Với màu đen huyền bí, chất bia đến từ những chai Stout Bồ Đào Nha này khá thú vị. Với chất Stout đặc trưng của mình, những chai Super Bock này đem đến một mùi thơm nhẹ nhàng nhưng khá sâu đậm. Nổi bật chính là mùi malt rang cháy hơi đắng, nhưng nhanh chóng cân bằng lại để tạo nên một sự quyến rũ. Tất cả đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Chai 250ml Super bock stout nhập khẩu

Chai 250ml Super bock stout nhập khẩu

Thành phần hương vị đặc biệt của Super Bock

Bia Super Bock được sản xuất từ ​​các loại mạch nha đặc biệt: như mạch nha nhạt, mạch nha caramel và mạch nha sô cô la, mang lại hương thơm và hương vị đặc biệt, cũng như bọt kem và lâu dài. Bạn cũng sẽ không thể nào quên kể đến mùi hoa bia thơm nhẹ, chất lúa mạch ấn tượng để tạo nên thức uống quyến rũ này. Một chai 250ml, bia với hậu vị mạnh mẽ và đọng lại khá lâu nơi vòm miệng. Tất cả hứa hẹn một chai bia cực kỳ chất lượng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Super Bock Stout 5% – Chai 250ml – Thùng 24 Chai”

Có thể bạn thích…

All in one