Bia X-Mark Tequila Beer 5.9% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ Phápc
Nồng độ cồn 5.9%
Màu sắc Vàng
Dung tích 330ml
Quy cách thùng 24 chai
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia X – Mark Tequila Beer chai 330ml – Mùi vị bia trái cây Pháp

Là một trong những thức uống được nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn trẻ, X – mark loại bia trái cây nhập khẩu với mùi vị thơm ngon. X-mark đã vượt địa lý từ Pháp sang Việt Nam và dần dần trở thành loại đồ uống được săn đón. Một trong số đó, X – Mark Tequila là một trong những mùi vị được yêu thích.

Giới thiệu về Bia X – Mark Tequila Beer

Những chai bia nhập khẩu X-mark với sự bổ trợ của những mùi vị Tequila đầy ấn tượng, đã đem đến những trải nghiệm lý thú cho người uống. Hương vị bia thơm ngon, sau khi được bổ sung thêm vị Tequila lại khiến chúng trở nên đặc biệt và ấn tượng.

thùng 24 chai bia x mark tequila

Thùng 24 chai bia x-mark tequila

Sở hữu nồng độ cồn 5.9% ấn tượng, X-mark kết hợp cùng vị Tequila là một trải nghiệm tuyệt vời cho người uống. Vị bia X-mark Tequila chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chanh, hoa bia cùng chút rượu Tequila khiến mùi vị trở nên thơm ngon, đem đến cho người uống một cảm giác sảng khoái.

Những chai bia X – Mark với dung tích 330ml khá sang trọng, có thể vừa cầm trên tay để thưởng thức cùng bạn bè trông rất sành điệu. Những chai bia trái cây này với thiết kế đẹp mắt, vừa có thể thưởng thức hoặc dùng để làm quà tặng cho bạn bè người thân. Ngoài ra, một điểm cộng chính là với những chai bia bằng thuỷ tinh thì việc ướp lạnh sẽ trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

1 đánh giá cho Bia X-Mark Tequila Beer 5.9% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 4 trên 5

    Thay cho Desperadot của Mexico cũng tạm


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

All in one