Bia La Trappe Blond 6,5% – Chai 750ml – Thùng 6 Chai

-10%

Bia La Trappe Blond 6,5% – Chai 750ml – Thùng 6 Chai

1.350.000 1.210.000

Xuất xứ: Bia Hà Lan

Nồng độ cồn: 6.5%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai 750ml, thùng 6 chai


Bia nhập khẩu La Trappe Blond có màu vàng nhạt, trong và được xếp vào hàng những loại bia dễ uống. Quy trình nấu bia sử dụng hoa đã sấy và xử lý, tạo cho bia có vị mềm mại. Với dư vị hơi đắng cùng hương thơm mát.


MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 096 897 5897

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu về bia La Trappe Blond

Bia nhập khẩu La Trappe Blond có màu vàng nhạt, trong và được xếp vào hàng những loại bia dễ uống. Quy trình nấu bia sử dụng hoa đã sấy và xử lý, tạo cho bia có vị mềm mại. Với dư vị hơi đắng cùng hương thơm mát. Bia với nồng độ 6,5% dễ uống đối với mọi người.

Dòng bia này sử dụng công thức nấu bia truyền thống của các vị tu sĩ dòng Bia thầy tu Trappist ở vùng Koningshoeven, Hà Lan. Bên cạnh đó, bia sử dụng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên: từ lúa mạch đến hoa bia … Quá trình lên men được thực hiện với một loại men bia có phản ứng tốt nhất ở nhiệt độ 18-20°C. Đây là cách lên men được biết đến dưới khái niệm “lên men tối đa”.

Xme thêm: Bia Hà Lan nhập khẩu

Hương vị thơm ngon trong bia La Trappe Blond chai 750ml

Bia đóng chai với men sống và đường. Qúa trình này giúp bia tiếp tục quá trình lên men trong chai cho đến khi bật nắp thưởng thức. Với quà tặng là bia nhập loại 750ml cao cấp, bia La Trappe Blond xứng đáng để bạn thưởng thức. Vị bia thơm ngon cùng thiết kế tinh tế và sang trọng, là những ấn tượng khá bắt mắt cho người thưởng thức.

Khám phá các loại bia La Trappe Trappist cao cấp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia La Trappe Blond 6,5% – Chai 750ml – Thùng 6 Chai”