Bia Đức Krombacher Pils 4.8% – Bom 5 Lít

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 4.8%
Màu sắc Vàng
Dung tích 5000ml
Quy cách thùng Bom nhôm 5 lít
Availability: Cháy hàng Danh mục: , Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Krombacher là thương hiệu bia đến từ Đức với lịch sử lâu đời. Mùi vị của các loại bia đến từ Đức như Krombacher sở hữu nét truyền thống, cổ điển cùng mùi vị cực kỳ ấn tượng. Bom bia Krombacher Pils chắc hẳn là loại thức uống mà bạn nên thưởng thức và chia sẻ cùng bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Bom bia Krombacher 5 lít cao cấp

Bom bia Krombacher 5 lít cao cấp

1. Đôi nét về Bia Krombacher Pils bom 5 lít

Krombacher Pils được biết đến là bom bia thuộc dòng bia Pilsner cao cấp đến từ Đức. Những bom bia nhập này sở hữu nồng độ cồn 4.8% vừa nhẹ nhàng nhưng cũng đậm đà mạnh mẽ, để lại dấu ấn sâu đậm.

Những bom bia Krombacher Pils này sở hữu vị hoa bia khá rõ nét. Bia được tạo thành từ các loại hoa bia Felsquellwasser và Hallertau, tạo nên mùi vị ấn tượng với hậu vị tươi mát. Những bom bia Krombacher Pils với hậu vị đắng kéo dài cùng hương thơm sâu, cùng chỉ số IBU 23 mạnh mẽ đủ để người uống có thể cảm nhận được mùi vị độc đáo của bia, lẫn hương vị mạnh mẽ của nó.

Bia Đức Krombacher Pils 5 Lít

Bia Đức Krombacher Pils 5 Lít

2. Thưởng thức Bia Krombacher Pils bom 5 lít nhập Đức

Với những bom bia Đức nhập khẩu này có thể dùng để chia sẻ cùng bạn bè, cùng hàn huyên vào tối cuối tuần để tạo nên một bữa tiệc hấp dẫn. Đặc biệt hơn, với quy cách đóng bom bia thì nên ướp lạnh bia thật lâu và thật sâu để bia đủ độ lạnh. Thời gian ủ bia có thể từ nửa ngày đến 1 ngày để bia đủ lạnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Đức Krombacher Pils 4.8% – Bom 5 Lít”

Có thể bạn thích…

All in one