Bia Feldschlobchen Pale Wheat 4.9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 4.9%
Màu sắc Vàng
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Một dòng bia lúa mì thơm ngon nhẹ nhàng. Bia Đức Feldschlobchen Pale Wheat sẽ là một trải nghiệm cực kì thú vị, đây cũng có thể là món quà đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đối tác.

Bia Feldschlobchen Pale Wheat 4.9%

Bia Feldschlobchen Pale Wheat 4.9%

Giới thiệu về Bia Feldschlobchen Pale Wheat

Nếu là một tín đồ bia Đức và có tâm hồn yêu bia, bạn sẽ cảm nhận được sự đặc sắc đến từ trong những lon bia Feldschlobchen Pale Wheat hấp dẫn này. Với độ cồn 5%, vừa đủ để có thể từ từ cảm nhận được hương vị tuyệt hảo của bia. Bạn đồng thời cũng có thể trải nghiệm được mùi vị độc đáo mang phong cách riêng của những lon Pale Ale này.

Bia Feldschlobchen Pale Wheat Lon 500ml

Bia Feldschlobchen Pale Wheat Lon 500ml

Bia nhập khẩu nổi bật với vị mạch nha ngọt ngào hòa chút đặc trưng thơm thơm của hoa bia sẽ chinh phục bạn ngay từ những ngụm đầu tiên. Bất kỳ ai thưởng thức Feldschlobchen này thì cũng không thể nào quên được hương thơm quyến luyến cùng vị ngọt beo béo trên môi tạo nên nét đặc trưng riêng biệt của những lon bia Đức này.

Bia Đức Feldschlobchen Pale Wheat 500ml

Bia Đức Feldschlobchen Pale Wheat 500ml

Thưởng thức từng ngụm bia, bạn từ từ cảm nhận được hương vị bia ngọt ngào thanh mát đánh thức khướu giác và không quên kết hợp với hậu vị ngọt thanh tao. Tất cả đã tạo nên một lon bia hết sức hoàn hảo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Feldschlobchen Pale Wheat 4.9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon”

Có thể bạn thích…

All in one