Đôi nét về bia Đức tại thị trường Việt Nam

Nói đến bia tại Việt Nam chúng ta đều biết rằng mức độ tiêu thụ sản phẩm này là rất lớn. Và trong tiềm thức khi nhắc đến bia đen mọi người sẽ nghĩ đến ngay là bia Đức. Không phải tự nhiên mà dòng bia nhập khẩu Đức được biết đến nhiều như vậy, nguyên nhân chính là các loại bia này được du nhập vào thị trường Việt Nam từ rất sớm, cũng được nói là đi đầu xu thế.

Các chủng loại bia nhập khẩu Đức được biết đến

Ngày nay chúng ta rất dễ dàng để mua bia Đức tại Việt Nam, trên thị trường có rất nhiều loại bia được nhập khẩu từ quốc gia này. Đa dạng về chủng loại như: bia đen, bia nặng độ, bia lúa mì, bia lager, bia tu viện….

Bia Đức lúa mì có những đặc điểm gì?

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua cái tên bia lúa mì, đây là một dòng sản phẩm bia được nấu với độ nhẹ nhàng, thơm ngon, có chút béo (bia lúa mì cũng có thể được gọi với tên bia béo). Đặc tính của loại bia này thơm phảng phất nhẹ nhàng bay bổng, rất dễ uống dù là đối tượng nam nay nữ, già hay trẻ. Thông thường các loại bia lúa mì vàng đều nhẹ độ chỉ giao động ở mức 5%. Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng bia lúa mì.

Bia đen Đức là sản phẩm được chú ý nhiều hơn cả

Bia đen được người Việt Nam nhắc đến nhiều khi muốn uống một dòng bia lạ. Đức cũng không bỏ qua dòng sản phẩm này, hầu hết các hãng bia Đức nổi tiếng trong danh mục sản phẩm của họ đều có bia đen. Đặc trưng của bia đen chúng ta dễ biết đó là nước bia màu đen. Tùy vào công thức nấu bia khác nhau của mỗi nhà mà nước bia có thể có màu sắc và hương vị khác nhau, nhưng nó vẫn có hậu bia một chút gì đó là đắng nhẹ và khét.

Beer House, nơi bán bia Đức giá hợp lý nhất

Bạn đang cần tìm mua bia Đức chính hãng với giá hợp lý nhất thì Beer House là một địa chỉ bán bia bạn có thể tham khảo. Chúng tôi cung cấp bia Đức đa dạng về chủng loại và có mức giá vô cùng hợp lý cho các dòng sản phẩm bia nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới. Với cam kết tất cả sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chính ngạch và hóa đơn VAT cho quý khách hàng yên tâm.

All in one