Hà Lan Đất Nước Của Những Hương Vị Tuyệt Vời

Hà Lan Đất Nước Của Những Hương Vị Tuyệt Vời

Hãy cùng Bia Heineken dạo một vòng quanh thế giới để cảm nhận chất lượng bia cũng như tìm hiểu mức độ ưa chuộng của dòng bia này.
Lịch sử của Heineken bắt đầu vào ngày 16 tháng 12 năm 1863. Bia là hương vị đi tiên phong trong lĩnh vực lên men bia thuần khiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hương vị tuyệt vời của bia nhập khẩu Hà Lan này.

Lựa chọn men bia cho Heineken Hà Lan

Bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng của bia Heineken cho dù được sản xuất ngay tại Hà Lan hay tại 20 quốc gia khác trên khắp thế giới chính là men bia. Cũng chính vì điều này mà khi nhắc đến bia, mọi người nghĩ đến ngay chính là Heineken.

Bia Heineken

Bia Heineken thiết kế dạng lon cao hấp dẫn

Hương vị quyến rũ của bia Heineken

Trở thành một trong những thương hiệu bia nổi tiếng được yêu thích trên toàn thế giới nhất hiện nay. Bia Heineken Hà Lan lon cao sở hữu một hương vị đậm đà, tuy chua chua mà ngọt, lại thêm chút dư vị đắng nơi đầu lưỡi … Bia đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Để cho ra đời mùi vị này, Heineken đã được pha chế theo một phong cách riêng, đặt trong các thùng nằm ngang, làm cho bia luôn có một hương vị đặc trưng.

 bia Heineken Hà Lan

Hương vị hấp dẫn của bia Heineken Hà Lan

Nơi cung cấp bia Heineken nhập khẩu

Đến cới Beer House bạn có thể lựa chọn cho mình hương vị bia thích hợp. Với chất lượng phục vụ cao cửa hàng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hà lòng. Đặt ra tiêu chí vận chuyển hàng nhanh gí tốt chất lượng Beer House trở thành của hàng bán bia nhập khẩu tại THCM được nhiều người tin tưởng.

Bia Heineken

Bia Heineken bia ngon tại TPHCM

Xem thêm bia Heineken nhập khẩu

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon 250ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Chai Nhôm 330ml

Bia Heineken Nội Địa Tây Ban Nha 5% – Chai 250ml