Bia Heineken Nội Địa Tây Ban Nha 5% – Chai 250ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ Bia Tây Ban Nha
Nồng độ cồn 5%
Màu sắc Vàng
Quy cách thùng 24 chai 250ml

Bia Heineken Nội Địa Tây Ban Nha là dòng bia 5%, với hương thơm lúa mạch cùng vị malt đậm đà. Những chai bia Heineken Tây Ban Nha này thực sự được người uống yêu thích.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
 • Mô tả
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Bia Heineken Nội Địa Tây Ban Nha

Bia nhập khẩu cao cấp là một trong những loại thức uống thơm ngon, hấp dẫn mà khá nhiều người yêu thích. Bia với nồng độ cồn khá độc đáo, kích thích vị giác của người dùng. Nhắc đến bia, không thể không kể đến các loại bia Heineken nhập khẩu. Ngoài Ken Pháp và Hà Lan, thì có một loại Heineken được nhiều người yêu thích. Có thể kể đến là các loại bia Heineken nội địa Tây Ban Nha.

bia heineken tây ban nha nhập khẩu

Bia Heineken Nội Địa Tây Ban Nha Chai 250ml

Giới thiệu về Bia Heineken Nội Địa Tây Ban Nha

 • Với nguồn gốc từ Hà Lan, những chai bia Heineken sản xuất dành riêng cho thị trường Tây Ban Nha thực sự là món quà được khá nhiều người yêu thích.
 • Là dòng bia 5%, với hương thơm lúa mạch cùng vị malt đậm đà. Những chai bia Heineken Tây Ban Nha này thực sự được người uống yêu thích.
 • Bia thơm ngon và thanh mát, với điểm nhấn là hậu vị tuyệt vời cùng chất bia hấp dẫn. Những chai bia Heineken nhập khẩu này thực sự làm người uống yêu thích và tò mò.
 • Với quy cách đóng chai 250ml, bia được chứa trong những chai thuỷ tinh đẹp mắt. Đảm bảo khi thưởng thức, bạn vẫn sẽ cảm nhận được một cách đầy đủ và rõ nét hương vị tuyệt vời của những chai bia này.
Thùng bia Heineken Tây Ban Nha 24 Chai 250ml

Thùng bia Heineken Tây Ban Nha 24 Chai 250ml

Thưởng thức Bia Heineken Nội Địa Tây Ban Nha

 • Với những chai bia Heineken nhập khẩu này, bạn không thể nào quên kết hợp chúng cùng các món ăn độc đáo. Có thể kể đến như bò một nắng, gà mía hay bắp bò … Các món ăn thơm ngon, kết hợp cùng Heineken càng làm bữa ăn thêm hấp dẫn.
 • Hương vị của những chai bia Heineken Tây Ban Nha này hấp dẫn hơn và thú vị hơn, khi bạn thưởng thức lạnh. Vị bia thơm mát, khi được uống lạnh lại càng làm hương  vị bia trở nên thú vị hơn.

Xem thêm các loại bia Heineken nhập khẩu khác:

2 đánh giá cho Bia Heineken Nội Địa Tây Ban Nha 5% – Chai 250ml – Thùng 24 Chai

 1. 5 trên 5

  Quá tuyệt luôn, đúng đậm vị lager beer. ngon, uống hết làm tiếp

 2. 5 trên 5

  Đỉnh của đỉnh mà, mới quất xong 2 thùng


Thêm đánh giá

All in one