Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Hà Lan
Nồng độ cồn 5%
Màu sắc Vàng
Dung tích Lon 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Bia Heineken Hà Lan lon cao 500ml với hương vị bia Lager thơm nhẹ nhàng. Đây là một sản phẩm bia nhập được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Việt Nam. Là do thương hiệu bia nổi tiếng và cũng do vị bia đặc biệt mà Heineken lon cao 500ml đem lại.

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml – Thùng 24 Lon

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml – Thùng 24 Lon

1. Bia Heineken Hà Lan 500ml, Đẳng cấp mùi vị bia Hà Lan

Nhắc đến bia Heineken nhập khẩu, ai ai cũng nhớ ngay đến một loại bia với hương vị đậm đà, khó quên. Là một trong những dòng bia thuộc hàng đẳng cấp và đã nhanh chóng ghi dấu ấn trong lòng người thưởng thức bia tại Việt Nam, Heineken đã không còn quá xa lạ với bất kỳ ai.

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml

Heineken được tạo ra bởi bàn tay và khối óc sáng tạo của những thành viên trong gia đình Heineken. Bằng sự nhiệt huyết, niềm khát khao đem đến một sản phẩm chất lượng tuyệt hảo cho mọi người, Heineken đã ra đời.

Xem thêm các loại bia Heineken nhập khẩu khác:

2. Vị nổi bật có trong bia Ken nhập khẩu loại 500ml

Hương vị của dòng bia nhập khẩu cao cấp này hơi chua chua, pha chút vị ngọt với hương thơm nhẹ, tạo sức hút mãnh liệt với người sử dụng. Ngoài ra, Bia Heineken Hà Lan 500ml còn gây ấn tượng sâu sắc với tất cả mọi người bằng màu vàng tươi sáng, ẩn bên trong vỏ chai màu xanh mát mắt.

Thùng Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml

Thùng Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml

Với cam kết đem đến sản phẩm chất lượng cùng uy tín cao, những nhà làm bia của Heineken bật mí rằng, các sản phẩm của họ sử dụng nước tinh khiết, hoa bia và mạch nha lúa mạch cao cấp, hoàn toàn không có chất phụ gia hay hóa chất. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến Heineken vững vàng trong top dẫn đầu những loại bia ngon trong tiềm thức của mọi người.

3. Bia Heineken 500ml xứng danh

Là loại lâu đời với hương vị đậm đà, khó quên bia Heineken lon cao 500ml xứng đáng với danh hiệu loại bia thống lĩnh thị trường hiện nay. Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bia hiện nay, Heineken đã và đang không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

2 đánh giá cho Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml – Thùng 24 Lon

  1. 5 trên 5

    So ra cũng đâu đắt hơn bia Heineken trong nước. Mua uống đã hơn

  2. 5 trên 5

    Nước ngoài uống toàn lon bự 500ml không nhỉ, chắc đô mạnh


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

All in one