Thiết Kế Hình Dáng Sang Trọng Của Bia Heineken Bom 5 Lít

Thiết Kế Hình Dáng Sang Trọng Của Bia Heineken Bom 5 Lít

Bia nhập khẩu không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới Bia Heineken Hà Lan Bom 5 lít chính là lựa chọn tuyệt vời hiện tại. Hay cùng Beer House tìm hiểu về hương vị bia này nhé.

Thiết kế bia Heibneken bom 5 lít tiện lợi

Nắm bắt được ý thích người tiêu dùng. Các nhà thiết kế cho ra đời em Heineken bom 5 lít cực kì sang chảnh. Để giảm bớt thời gian mở bia không làm gián đoạn cuộc vui. Hãy chọn bom 5 lít cho cuộc vui của bạn bạn và gia đình.

Bia Heineken bom 5 lít

Bia Heineken bom 5 lít kiểu dáng xinh đẹp

Hương vị tuyệt vời của bia Heineken Hà Lan

Bia Heineken được tạo ra bởi một nhóm người tận tâm theo đuổi chất lượng cao nhất. Hương vị của nó hơi chua chua, ngọt, hương thơm nhẹ, màu sắc tươi sáng và rõ nét, đặc biệt được làm từ nước tinh khiết, hoa bia và mạch nha lúa mạch.

Giá của bia Heineken bom 5 lít TPHCM

Thiết kế bom 5 lít được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhưng có giá cực kì rẻ chỉ khoảng 600.000 đồng cho một set thiết kế này. Có phải bạn đang rất ngạc nhiên không. Thật đấy!!! Hãy chấp nhận ưu đãi của chúng tôi mà thưởng thức cùng bạn bè đi nhé.

bia Heineken Bom 5 lít

Thiết kế sang trọng của bia Heineken Bom 5 lít

Nơi bán bia nhập khẩu TPHCM

Beer House cửa hàng chuyên cung cấp bia nhập TPHCM từ các dòng bia nổi tiếng như Pháp, Đức, Mexico,… Cửa hàng hân hạnh phục vụ quý khách với giá ưu đãi thái độ nhiệt tình. Với tình thần trách nhiệm cao chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá cả cũng như tốc độ giao hàng nhanh sẽ khiến bạn hài lòng.

Bia Heineken Hà Lan bom 5 lít

Bia Heineken Hà Lan bom 5 lít cung cấp tại TPHCM

Xem thêm bia Heineken

Bia Heineken Hà Lan 5% – Chai Nhôm 330ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml

Bia Heineken Nội Địa Tây Ban Nha 5% – Chai 250ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon 250ml