Tuyệt Vời Của Hương Vị Bia Heineken Hà Lan Nhập Khẩu

Tuyệt Vời Của Hương Vị Bia Heineken Hà Lan Nhập Khẩu

Bạn đã có bao nhiêu kiến thức về bia nhập khẩu. Bạn đã biết mua bia nhập khẩu ở đâu không. Nếu bạn cần tìm hiểu về thông tin về loại thức uống này hãy tìm đến với những bài viết của Beer House nhé. Thông tin của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Dựa trên sự nghiên cứu trải nghiệm những thông tin bia cực kì chính xác để bạn có thể an tâm. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn hương vị bia Heineken Hà Lan.

Kết hợp giữa công thức và nguyên liệu

Đựơc chế biến lần đầu tiên vào năm 1870 tại Amsterdam, thương hiệu Heineken được chính thức chào đời vào năm 1873. Được tạo ra bởi một nhóm người tận tâm theo đuổi chất lượng cao nhất. Với hệ thống công thức mới kết hợp với nguyên liệu chất lượng Bia Heineken thật sự khiến người tiêu dùng không thể nào quên được.

Heineken Hà Lan chai nhôm

Heineken Hà Lan chai nhôm chất lượng

Hương vị thế nào mà gây thương nhớ

Bia Heineken Hà Lan chai nhôm 330ml là loại bia có hương vị đậm đà, khó quên và luôn bỏ xa các đối thủ cạnh tranh trong các cuộc thử nghiệm về hương vị giữa các lọai bia. Hương vị của nó hơi chua chua, ngọt, hương thơm nhẹ, màu sắc tươi sáng và rõ nét, đặc biệt được làm từ nước tinh khiết, hoa bia và mạch nha lúa mạch, Heineken không chứa các chất phụ gia.

Bia Heineken Chai nhôm

Thiết kể kiểu dáng sang trọng của Bia Heineken Chai nhôm

Chất lượng trên cả tuyệt vời của bia Heineken

Chất lượng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Heineken Hà Lan luôn đảm bảo rằng sản phẩm của mình được chế biến ở điều kiện chuẩn nhất. Khí CO2 được sử dụng trong ủ bia luôn là tinh khiết để đảm bảo cho bia luôn mang một hương vị thuần khiết. Với thiết kế nhiều loại bao bì và kiểu chai tiện lợi với nhiều dung tích khác nhau trong dạng lon và chai.

bia Heineken Hà Lan. 

Hương vị bia Heineken Hà Lan đỉnh cao

Xem thêm bia Heineken

Bia Heineken Hà Lan 5% – Chai Nhôm 330ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml

Bia Heineken Nội Địa Tây Ban Nha 5% – Chai 250ml

Bia Heineken  5% – Lon 250ml