Địa Chỉ Cung Cấp Bia Nhập Khẩu Số 1 Taị TP HCM

Địa Chỉ Cung Cấp Bia Nhập Khẩu Số 1 Taị TP HCM

Bia nhập khẩu hiện là một trong những loại bia được ưa chuộng nhất nhì trên thị trường hiện nay. Không chỉ có kiểu dáng sang trọng mà hương vị chính là thứ khẳng định tên tuổi của những chai bia này. Tuy vậy, liệu bạn đã biết đến đại lý BEER HOUSE tại TP HCM và những chai bia La Trappe Tripel trứ danh.

Bia La Trappe Tripel chai 330ml

Bia La Trappe Tripel chai 330ml hương vị bia ngon tuyệt

Lịch sử bia La Trappe Tripel ra đời

Bia La Trappe có lịch sử ra đời vào năm 1880 tại làng Berkel-Enschot, vùng đất thuộc Hà Lan. Vào năm 1884 xưởng bia nhỏ đầu tiên được ra đời bởi thầy người đứng đầu tu viện là P.Nivardus Schweykart nhằm giải quyết vấn đề kinh tế của các thầy tu và có thu nhập để mưu sinh.

Vào năm 1980 thương hiệu La Trappe chính thức được ra đời với các thương hiệu Dubbel, Tripel. Bằng việc nâng cao chất lượng nhà máy bia hiện đại đã được xây dựng vào năm 1989, đã có hơn 100 thùng ủ lên men cũ và bể chứa bia theo công nghệ cũ được dỡ bỏ đi…

bia La Trappe Tripel

Chai bia La Trappe Tripel trứ danh của Hà Lan

Hương vị của bia La Trappe Tripel ra sao?

Nguyên liệu chính để sản xuất ra bia La Trappe Tripel chai 330ml bao gồm nước, lúa mạch, munich, caramen, đường, hoa bia, hoa húp lông vì thế chúng mang một hương vị cổ điển với hương vị khá mạnh hòa quyện cùng vị ngọt thanh của kẹo. Kết thúc nơi vòm họng khi quý vị thưởng thức sẽ có một chút chát và đắng. Vị ngọt, đắng và chát tạo nên một hương vị đầy ấn tượng khi quý vị thưởng thức bia mà khó một ai có thể cưỡng lại được.

bia La Trappe Tripel

Thưởng thức vị bia La Trappe Tripel thơm ngon cùng Beer House

Thưởng thức bia Hà Lan La Trappe Tripel

Khi bạn thưởng thức bia Hà Lan có thể kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, pho mát, và hoa quả tươi. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức bia là từ 10– 140C. Bia sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế cần ủ chai bia nơi ngăn mát của tủ lạnh vài phút.

Xem thêm bia La Trappe nhập khẩu

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 330ml

Bia La Trappe Tripel 8% – Chai 330ml

Bia La Trappe Blond 6.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Witte Trappist 5.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Tripel 8% – Chai 750ml

Bia La Trappe Blond 6.5% – Chai 750ml

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 750ml