Bia La Trappe Triple 8% – Chai 750ml – Thùng 6 Chai

Xuất xứ Hà Lan
Nồng độ cồn 8%
Màu sắc Vàng
Dung tích 750ml
Quy cách thùng 6 chai
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cách thưởng thức bia la trappe triple chai 750ml

Có lẽ không phải nhắc thì bạn cũng đã chuẩn bị sẵn những chiếc ly Trappist được thiết kế để thưởng thức những dòng bia thầy tu hảo hạng và bia La Trappe Triple 750ml cũng không ngoại lệ đâu bạn. Màu vàng sẫm của nước cốt bia sẽ phản chiếu qua thành chiếc ly độc đáo này tạo cho người uống một cảm giác êm trôi và cứ thế miên man trong dư vị phức hợp quyến rũ. Dòng bia nhập khẩu cao cấp này có thể được thưởng thức ở nhiệt độ thường hoặc ướp lạnh xuống 8 tới 12 độ C tùy thuộc từng sở thích của mỗi người.

Đặc điểm bia La Trappe Triple

Bia La Trappe Triple 750ml được đóng trong những chiếc chai màu nâu đen có dáng cao vót thon dần từ dưới lên miệng chai với những đường cong mềm mại như vóc dáng của các thiếu nữ đẹp kiều diễm.

Xem thêm: Bia La Trappe

Lại thêm vào mức độ kiêu xa của thiết kế đẳng cấp này là nút chai được thiết kế giống với nút của những chai rượu hảo hạng được ủ hàng thế kỷ trước khi trình giới hâm mộ đồ uống có cồn. Bạn sẽ hiểu được đẳng cấp trao đi sau những ánh nhìn thích thú của người được trao tặng những chai bia La Trappe sang trọng này.

Khám phá các loại bia La Trappe Trappist cao cấp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia La Trappe Triple 8% – Chai 750ml – Thùng 6 Chai”

Có thể bạn thích…

All in one