Bia Orval Bia Của Hương Vị Bỉ Nhập Khẩu Chính Hãng

Bia Orval Bia Của Hương Vị Bỉ Nhập Khẩu Chính Hãng

Có nguồn gốc từ Bỉ bia Orval đã để lại những lưu luyến trong lòng người tiêu dùng. Bia Orval là loại bia nhập khẩu có độ lên men cao. Quá trình trữ bia lâu làm tăng thêm hương vị trái cây, tạo nên sự cân bằng tinh tế giữa hương vị đậm đà và vị đắng của bia. Hãy cùng Beer House tìm cho mình điểm tương đồng với dòng bia này nhé.

Bia Orval

Bia Orval hương vị bia của tự nhiên

Đặc điểm của bia Oral chính hãng

Bia đặc trung với màu hổ phách đậm với mùi thơm của cam quýt, cam, mạch nha, cay nhẹ và caramel. Hương vị tuyệt vời của men bia Bỉ nhập khẩu giúp xua tan cơn mệt mõi. Hương thơm mạch nha mát lạnh và hương vị đắng thoáng qua khiến người uống nghẹ ngào. Chính vị bia nhẹ nhàng và đặc trưng, khác biệt với các loại bia khác trên thị trường toàn cầu.

Bia Orval

Bia Orval hương vị tuyệt vời

Thưởng thức bia Orval với món gì

Bia Orval thích hợp hoàn hảo với cá, động vật có vỏ, hải sản, phô mai,… được phục vụ tại 8 ° C trong một ly xoắn gốc, cho phép phát hành các hương vị khác nhau. hãy trải nghiệm hương vị tuyệt vời này cùng Beer House nhé.

Bia Orval

Thưởng thức hương vị tuyệt vời của bia Orval

Nơi cung cấp bia uy tín TPHCM

Bia hiện tại được bắn trên khắp TPHCM những Beer House chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Là cửa hàng bán bia nhập khẩu TPHCM uy tín chất lượng. Đến đây bạn có thể thỏa thích lựa cho mình hương vị bia phù ợp với giá ưu đãi. Cửa hàng chúng tôi co kinh doanh trực tuyến tại trang web bianhapkhau.net bạn có thể mua sắm trực tuyến tại nhà. Cứ alo Beer Hous sẽ có mặt.

Xem thêm bia Bỉ nhập khẩu

Bia Leffe nhập khẩu

Bia Hoegaarden nhập khẩu

Bia Chimay nhập khẩu