Bia Leffe Vàng Hương Vị Có Hương Vị Như Thế Nào

Bia Leffe Vàng Hương Vị Có Hương Vị Như Thế Nào

Kể đến hương vị trái cây nhẹ nhàng và có nguồn gốc lâu đời nhất thì phải nghĩ ngay đến bia Leffe. Là một dòng bia nhập khẩu đén từ Bỉ chính hãng bia được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bia có 2 loại chính là bia Leffe Nâu và Leffe Vàng. Nếu bạn muốn tìm hương vị dịu dàng mới mẻ thì hãy chọn bia Leffe Vàng.

Bia Leffe Vàng

Bia Leffe Vàng bia Bỉ chuản nhập khẩu

Hương vị tuyệt vời bia Leffe nhập khẩu

Được bắt đầu sản xuất vào năm 1240 bia Leffe đã mang lại một hương vị cực kì mới mẻ. Hương vị trái cây nhẹ ngàng kết hợp với men bia chính là điểm nhấn cho loại bia này.  Bia Leffe vàng là loại bia đươc lên men trong thời gian lâu. Vì vậy do đó chất lượng và hương thơm của bia rất ngon, đáng để thưởng thức.

Bia Leffe Vàng

Bia Leffe Vàng hương vị tuyệt vời

Nguyên liệu để tạo nên hương vị bia ngona

Bia được ủ bởi các nguyên liệu quen thuộc: mạch nha nhẹ, bắp, nước, hoa bia và men bia để tạo màu vàng sáng cho bia. Bia Bỉ có vị rất hoàn hảo, ngậy, ngọt và có vị hoa quả. Có thể nói rằng sáng tạo trong hương vị bia ở giai đoạn này chính là nét độc đáo mới lạ cho thương hiệu bia thầy tu này.

Thưởng thức hương vị bia Leffe Vàng

Các nhà thưởng thức bia có kinh nghiệm khuyến cáo nên ướp lạnh bia trước khi thưởng thức. Leffe vàng chai 330ml có vị đậm đà, dễ chịu rất thích hợp thưởng thức cùng cá bơn trắng. Với lượng mạch nha vừa đủ tạo cho Leffe vàng vị ngọt và đậm đà khó cưỡng nên có thế kết hợp với rất nhiều món ăn.

Bia Leffe Vàng

Hương vị tuyệt hảo bia leffe vàng

Xem thêm bia Leffe nhập khẩu

Bia Leffe Vàng 6.6% – Chai 330ml

Bia Leffe Nâu 6.5% – chai 330ml

Bia Leffe  Vàng 6.6% – Lon 500ml

Bia Leffe Nâu 6.5% – Lon 500ml