Bia Orval Hương Vị Bỉ Có Thật Sự Hấp Dẫn Hay Không

Bia Orval Hương Vị Bỉ Có Thật Sự Hấp Dẫn Hay Không

Bạn không cần bỏ ra nhiều thời gian để tìm hương vị bia thích hợp. Đã có Beer House bên cạnh thì bạn có thể yên tâm chọn cho mình hương vị bia nhập khẩu chuẩn vị. Với đặc trung của bia Bỉ chính thống orval đã làm diên đảo các thế hệ cuồng bia. Hãy cùng thưởng thức vị bia ngon này nhé.

Bia Orval

Bia Orval thiết kế dạng chia 330ml

Đặc điểm Bia Orval như thế nào?

Có màu nâu sẫm tuyệt đẹp bia Orval nhập khẩu hứa hẹn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. Hương vị bia nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Hương vị bia đậm đà hơn khi lên men kết hợp cùng với quá trình lên men lần hai được thực hiện trong chai. Thành phần chính là nước khoáng, lúa mạch mùa xuân, nhiều loại hoa bia tạo hương, men bia do chính nhà máy sản xuất và si-rô đường.

Bia orval

Bia Orval hương vị chuẩn bia ngon

Hương vị tuyệt vời bia Orval nhập khẩu

Hương vị tuyệt vời của men bia Bỉ giúp xua tan cơn khát với hương thơm mạch nha mát lạnh và hương vị đắng thoáng qua. Mang hương vị nhẹ nhàng và đặc trưng, khác biệt với các loại bia khác hiện có trên thị trường. Vị hoa quả và vị đắng của bia Orval là một thức uống tham khảo tin cậy.

Bia Orval

Bia Orval Bia ngon hấp dẫn

Thưởng thức bia ovral đúng cách

Cũng giống như các dòng bia nhập khẩu khác Orval cần được ướp lạnh trước khi uống. Thích hợp nhất để thưởng thức bia Orval là cốc bia đặc trưng. Cốc có hình tam giác, có viền màu bạc và có chữ “Orval” được in trên thân cốc. Bia Orval chai 330ml kết hợp hoàn hảo với quả óc chó hoặc uống kèm với bánh mỳ que nhồi thịt lợn muối.

Xem thêm bia Bỉ nhập khẩu

Bia leffe nhập khẩu

Bia Chimay nhập khẩu

Bia Hoegaarden nhập khẩu