Ba Leffe Vàng Hương Vị Bia Truyền Thống Của Bỉ

Ba Leffe Vàng Hương Vị Bia Truyền Thống Của Bỉ

Cách để bạn tìm cho mình được hương vị yêu thích chính là đọc những bài viết của Beer House chúng tôi. Tấc cả những hương vị bia nhập khẩu đều được giới thiệu tại đây. Từ hương vị nhẹ nhàng cho đến những hương vị mạnh mẽ chúng tôi đều có. Đặc biệt hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn hương vị bia Leffe Vàng của Bỉ.

Bia Leffe hương vị lần đầu được sản xuất

Với hương vị được sản xuật lần đầu tiên vào năm 1240. Bia Leffe Vàng được biết là hương vị bia thầy tu được ra đời sớm nhất. Bia được các thầy tu của Bỉ sản xuất tại chính trong các tu viện của mình. Mục đích ban đầu của bia đã dần thay đổi bia nhanh chóng trở thành hương vị bia cộng đồng được nhiều người yêu thích.

bia Leffe Vàng

bia Leffe Vàng ngoài thiết kế dạng chai còn có dạng lon 500ml

Hương vị tuyệt vời có trong Bia Leffe Vàng

 Là loại bia đươc lên men trong thời gian lâu với những nguyên liệu tự nhiên. Bia leffe Bỉ đã khẳng định chất lượng và hương thơm của bia rất ngon, đáng để thưởng thức. Mùa sắc bia giống như tên gọi của nó vàng óng mượt mà và vô vùng mềm mại. Bia có vị rất hoàn hảo, ngậy, ngọt và có vị trái cây. Ngoài ra, vị đắng nhẹ đọng lại đầu lưỡi sau khi uống cũng rất tuyệt và đáng ngạc nhiên.

Bia Leffe Vàng

Bia Leffe Vàng hương vị nhập khẩu cực chuẩn

Thưởng thứ hương vị bia leffe nhập khẩu

Cá bơn trắng chính lựa chọn thích hợp để thưởng thức cùng bia Leffe Vàng chính hãng. Bia Leffe vàng vị ngọt và đậm đà khó cưỡng, vậy nên có thế kết hợp với rất nhiều món ăn khác nhau. Hãy cùng tận hưởng hương vị bia Leffe Vàng.

Bia Leffe Vàng

Bia Leffe Vàng thưởng thức với các món ăn ngon

Xem thêm bia Leffe nhập khẩu

Bia Leffe Vàng 6.6% – Chai 330ml

Bia Leffe Nâu 6.5% – Chai 330ml

Bia leffe Vàng 6.6% – Lon 500ml

Bia Leffe Nâu 6.5% – Lon 500ml