Bia Heineken Hà Lan Hương Vị Được nhiều Lựa Chọn

Bia Heineken Hà Lan Hương Vị Được nhiều Lựa Chọn

Nói đến hương vị bia ngon hấp dẫn cuốn húc ngươi dùng thì chỉ có thể bia Heineken Hà Lan. Với vị bia đậm đà bia trở thành dòng bia nhập khẩu nổi tiếng tại nhiều quốc gia. Hà Lan có rất nhiều điều nổi tiếng một đất nước với nền du lịch hấp dẫn hay các họa sỹ nổi tiếng hay ngành trồng hoa tuylip. Công nghiệp sản xuất bia của Hà Lan đã sáng tạo ra những phương pháp mới mẻ.

Hương vị đặc trưng bia Heineken

Heineken Hà Lan Lon Cao được làm từ nước tinh khiết, hoa bia và mạch nha lúa mạch, Heineken không chứa các chất phụ gia. Bia có màu vàng óng hoà cùng với lớp bọt trắng muốt, hương thơm và vị đắng nhẹ rất đặc trưng. Thiết kế được đóng chai 500ml dạng lon vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản.

Bia Heineken Hà Lan

Bia Heineken Hà Lan dạng Lon 500ml

Những ưu điểm của khi dùng bia là gì

Được làm từ những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, theo công thức truyền thống, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Như vậy uống bia Heineken nhập khẩu điều độ hàng ngày với liều lượng vừa phải rất tốt cho sức khỏe. Đã từng có chứng minh rằng bia chứa nhiều Vitamin B3, B5, giúp tái tạo tế bào và phòng chống ung thư ruột kết.

Bia Heineken Hà Lan

Bia Heineken Hà Lan hương vj bia ngon hấp dẫn

Thưởng thức bia Heineken nhập khẩu

Trước khi thưởng thức bạn nên ướp bia trong tủ lạnh 10h trước khi uống để cảm nhận trọn vẹn hương vị tươi ngon. Bia Hà Lan để được 1 tháng sau khi bật nắp.Thưởng thức cùng với các món từ thịt lợn, thịt bò thịt nướng, thịt xông khói, rau,củ,quả và các món từ hải sản sẽ rất tuyệt.

Bia Heineken Hà Lan

Bia Heineken Hà Lan hương vị nhập khẩu chính hãng

Xem thêm bia Heineken

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Chai Nhôm 330ml

Bia Heineken Nội Địa Tây Ban Nha 5% – Chai 250ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon 250ml