Bia Orval 6.2% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ Bỉ
Nồng độ cồn 6.2%
Màu sắc Vàng
Dung tích 330ml
Quy cách thùng 24 chai
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Bia Orval 330ml – Nữ hoàng của dòng bia Bỉ

Bia Orval là một loại bia Bỉ đặc biệt. Có thể ví von là số 1 thế giới về sự kết hợp giữa hương và vị của bia. Bia Orval thực sự nổi bật trong các loại bia. Từ công thức, cốc bia, chai bia đến nhãn hiệu – tất cả đều rất độc đáo và đều được giữ nguyên vẹn kể từ khi hãng bia Orval ra đời vào những năm 1930.Bia Orval trở nên nổi bật cũng là nhờ sự kết hợp của các phương pháp ủ bia, đó là phương pháp lên men cao và lên men tự nhiên. Cả hoa bia và men bia đều góp phần tạo nên hương và vị đậm đà của loại bia này.

bia orval tphcm

Bia Orval Nhập Khẩu Bỉ – Chai 330ml

Hương vị độc đáo của bia Orval nhập khẩu Bỉ

Màu hổ phách đậm với mùi thơm của cam quýt, cam, mạch nha, cay nhẹ và caramel. Hương vị tuyệt vời của men bia Bỉ giúp xua tan cơn khát với hương thơm mạch nha mát lạnh và hương vị đắng thoáng qua. Mang hương vị nhẹ nhàng và đặc trưng, khác biệt với các loại bia nhẹ cao cấp khác hiện có trên thị trường toàn cầu.

Vị hoa quả và vị đắng khác biệt của bia Orval đã trở thành một thức uống tham khảo tin cậy trong thị trường bia Trappist.

Bia Orval là loại bia nhập khẩu có độ lên men cao. Quá trình trữ bia lâu làm tăng thêm hương vị trái cây, tạo nên sự cân bằng tinh tế giữa hương vị đậm đà và vị đắng của bia.

2 đánh giá cho Bia Orval 6.2% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Quá đỉnh cho một dòng bia Thầy tu Trappist. Hương vị rất lạ, kết hợp nhiều hương thơm hoa quả.

  2. 5 trên 5

    Không thể chê được bia Thầy tu Trappist


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

All in one