Bia La Trappe Quadrupel Bia Hà Lan Giá Tốt Tại TP HCM

Bia La Trappe Quadrupel Bia Hà Lan Giá Tốt Tại TP HCM

Ai trong chúng ta chắc chắn đều ít nhiều thưởng thức qua một loại bia, chắc chắn sẽ cảm nhận những điều tuyệt vời mà bia mang lại. Nhưng liệu bạn đã biết đến bia La Trappe Quadrupel do Hà Lan sản xuất. Đây được xem là loại bia nhập khẩu ngon nhất Hà Lan, được phân phối trên khắp các thị trường.

Bia La Trappe

Bia La Trappe bia đỉnh cao của sự nghiệp bia Hà Lan

Đặc điểm khác biệt của bia La Trappe Quadrupel

Quadrupel là loại bia trứ danh của dòng bia La Trappe, do chính những thầy tu dòng khổ hạnh Xi-tô tại Koningshoeven (Hà Lan) sản xuất. Trong các loại bia của La Trappe, Quadrupel là loại bia đặc biệt nhất, vì ngoài việc tiếp tục được lên men trong chai một thời gian, bia còn được ủ trong các thùng gỗ sồi.

Đây cũng là loại bia nặng nhất của La Trappe, với độ cồn 10%. Khi được rót ra, bia có màu hổ phách và một lớp bọt kem mịn không quá dày nhưng giữ rất lâu trên miệng cốc.

Bia L aTrappe Quadrupel

Bia L aTrappe Quadrupel chai 750ml ia đỉnh cao hấp dẫn

Bia La Trappe Quadrupel có hương vị ra sao?

Bia là sự hòa quyện và kết hợp của nhiều nguyên liệu khác nhau như hoa húp-lông, mùi hổ phách và mạch nha. Hơn hết là lớp bọt vừa phải, không quá mỏng cũng chẳng quá dày. Tất cả đã cùng chung tay tạo nên một chai bia La Trappe Quadrupel chai 330ml hấp dẫn. Vị ngọt ngọt, chua chua, dịu dịu, tê tê đầu lưỡi sẽ làm bạn say đắm.

Bia La Trappe Quadrupel

Hương vị tuyệt vời của bia La Trappe Quadrupel nhập khẩu

Cách thưởng thức và lưu ý khi mua bia La Trappe Quadrupel

Bia hơi kén chọn người uống. Chỉ khi bạn biết “uống đúng cách” thì mới có thể cảm nhận đầy đủ mùi vị thơm ngon và thú vị mà dòng bia này mang lại.

Do có hương vị thơm ngon nên bia La Trappe Quadrupel được bán rất phổ biến trên thị trường. Vì vậy bạn nên tham khảo những nơi bán bia nhập khẩu uy tín như BEER HOUSE có mua bia chất lượng và đúng giá.

Xem thêm bia La Trappe nhập khẩu

Bia La Trappe Tripel 8% – Chai 330ml

Bia La Trappe Blond 6.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Witte Trappist 5.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe, Quadrupel 10% – Chai 750ml

Bia La Trappe Tripel 8% – Chai 750ml

Bia La Trappe Blond 6.5% – Chai 750ml