Bia La Trappe Blond Bia Hà Lan Nhập Khẩu Chính Hãng TP HCM

Bia La Trappe Blond Bia Hà Lan Nhập Khẩu Chính Hãng TP HCM

Nếu ai đó đã từng đến thăm đất nước Hà Lan chắc hẳn sẽ bị quyến rủ bởi những ly bia tươi ngon mang nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nhưng nếu bạn chưa có dịp đến đó thì bạn an tâm, một thương hiệu bia Hà Lan hiện đang có mặt trên thị trường mà bạn có thể thưởng thức ngay, đó chính là  Bia La Trappe Blond.

Dấu ấn_Hai giải vàng tại giải European Beer Star 2017

La Trappe Blond TPHCM đã giành hai giải vàng tại giải thưởng European Beer Star (ngôi sao bia châu Âu): đó là cuộc thi quốc tế danh giá với 2,151 nhãn bia tham dự.

Ngoài ra hương vị bia này đã giành huy chương vàng trong hạng mục “Bia Ale vàng phong cách Bỉ”. Sau khi giành chiến thắng trong World Beer Cup và  European Beer Star 2016, đây là giải thưởng danh giá thứ ba liên tiếp mà La Trappe Blond nhận được.

Bia La Trappe

Bia La Trappe hương vị bia của truyên thống

Hương vị đậm đà mà bia La Trappe Blond mang lại

Dòng bia nhập khẩu này có màu vàng nhạt, trong, thuộc loại bia dễ uống. Quy trình nấu bia sử dụng hoa đã sấy và xử lý, tạo cho bia có vị mềm mại, dư vị hơi đắng với hương thơm mát.Dòng bia nhập khẩu này có màu vàng nhạt, trong, thuộc loại bia dễ uống. Quy trình nấu bia sử dụng hoa đã sấy và xử lý, tạo cho bia có vị mềm mại, dư vị hơi đắng với hương thơm mát. Bia Blonde có nồng độ 6,5%, rất dễ uống và phù hợp với nhiều người.

bia La Trappe Blond

Thưởng thức hương vị tuyệt vời bia La Trappe Blond

 

Cách thưởng thức bia La Trappe Blond 330ml

Thưởng thức dòng Bia La Trappe hoàn hảo nhất khi được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 5-7 độ C. Và sẽ tuyệt vời hơn khi bạn dùng kèm với các loại đồ ăn mặn như món nướng, thịt bò, gà, tôm hay hải sản để mang đến bữa tiệc tuyệt vời nhất bên những người thân yêu.

bia La Trappe Blond

Đến Beer House chọn ngay bia La Trappe Blond để thương thức

Xem thêm bia La Trappe nhập khẩu

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 330ml

Bia La Trappe Tripel 8% – Chai 330ml

Bia La Trappe Blond 6.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Witte Trappist 5.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 750ml

Bia La Trappe Triple 8% – Chai 750ml

Bia La Trappe Blond 6.5% – Chai 750ml